Youtuber bị bắt giữ do đe dọa ném bom nơi công cộng để câu view

Youtuber bị bắt giữ do đe dọa ném bom nơi công cộng để câu view

Một youtuber người Mỹ vừa bị bắt giữ và có thể ngồi tù 15 năm do hành vi chơi khăm bằng việc đe dọa ném bom tại một khu mua sắm.

Một youtuber chuyên về chơi khăm có tên Joshua Jones, 37 tuổi vừa bị bắt giữ và có nguy cơ ngồi tù nhiều năm do hành vi đe dọa khủng bố.

Cụ thể thì đối tượng này đã ra lời đe dọa sẽ ném bom vào khu ăn uống của trung tâm mua sắm Lakeside, thành phố Metairie, bang Louisiana, Mỹ. Sau khi bị bắt giữ, đối tượng cũng khai nhận với chính quyền chức năng rằng hắn có ý định quay phim cảnh mọi người hỗn loạn tại hiện trường rồi đăng lên kênh Youtube của mình để câu view.

Theo báo cáo hiện trường của Nola.com, Joshua Jones đã đeo mặt nạ trượt tuyết và cầm theo một chiếc túi đen khi đi vào khu trung tâm mua sắm. Sau đó đối tượng đã đặt chiếc túi đen vào khu ăn uống tại đó rồi bảo 2 khách hàng gần đó rằng chiếc túi có chứa một quả bom.

Văn phòng cảnh sát trưởng đã ngay lập tức nhận tin báo vào điều động lực lượng đến hiện trường. Tại đó họ phát hiện ra Jones đang cầm điên thoại để quay phim. Ngay lập tức đối tượng bị bắt giữ và thú nhận quả bom là giả cũng như mục đích nhằm câu view trên Youtube.

Trung sĩ Brandon Veal cho biết:

“Những vụ việc kiểu này là ví dụ cho việc các nền tảng truyền thông xã hội có thể bị lợi dụng không đúng mục đích. Văn phòng cảnh sát trưởng Jefferson Parish vẫn sẽ nhìn nhận mọi lời đe dọa vào sự toàn công cộng một cách nghiêm túc. Những cá nhân chịu trách nhiệm sẽ bị trừng trị thích đáng.”

Hiện Joshua Jones đang đối mặt với 2 tội danh nghiêm trọng và có nguy cơ nhận án tù 15 năm cho hành vi trên.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời