Youtuber bị cảnh sát truy nã do phóng xe máy với vận tốc hơn 320km/h

Youtuber bị cảnh sát truy nã do phóng xe máy với vận tốc hơn 320km/h

YouTuber Gixxer Brah đang bị cảnh sát truy nã bởi đăng tải video anh thực hiện thử thách phóng xe máy với vận tốc hơn 320km/h.

Những năm qua không thiếu chuyện về những streamer, youtuber hay tiktoker thực hiện những hành động vô cùng nguy hiểm đến bản thân cũng như người khác chỉ để kiếm chút danh tiếng trên mạng. Và giờ đây những chiêu trò kiểu này ngày càng liều lĩnh và nguy hiểm hơn. Và youtuber đang bị cảnh sát bang Colorado truy nã bởi hành vi kiểu này.

Theo đó youtuber Gixxer Brah (tên thật là Rendon Dietzmann) vốn trứ danh với các video ghi lại cảnh anh phóng xe máy với tốc độ hàng trăm km/h một các vô cùng nguy hiểm hiện đang bị cảnh sát bang Colorada truy nã. Cụ thể thì cuối tháng 9 năm ngoái, youtuber này đã đăng 1 video cảnh anh thực hiện thử thách lái xe mô tô từ Colorado Springs đến Denver trong 20 phút, quãng đường này dài 70 dặm. Theo ước tính thì kể cả đường vắng thì trung bình cần 1 giờ lái xe để đi hết quãng đường trên . Tuy nhiên anh được cho là đã đạt vận tốc lên tới 200 dặm/h (hơn 320km/h) lạng lách trên một con đường khá đông xe cộ đi lại.

Hiện cảnh sát Colorado đã đưa ra lệnh truy nã Gixxer Brah với 7 tội danh khác nhau. Do gây quá nhiều chú ý, Gixxer Brah đã xóa video này khỏi kênh của anh, nhưng hiện nó vẫn đang được phát tán trên mạng xã hội. Nhiều người tỏ ra ngạc nhiên rằng đến giờ anh mới bị cảnh sát hỏi thăm bởi 3 năm vừa qua anh chuyên thực hiện nhiều video tương tự, hiện bạn vẫn có thể lên kênh youtube này để xem các video khác.

Thú vị thay là các video gần đây của anh đều làm mờ đồng hồ tốc độ để che đi tốc độ anh lái xe lúc quay phim. Không biết điều đó có giúp anh ta thoát khỏi tội danh gì khác không.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời