YouTuber Caroline Konstnar bị chỉ trích vì giả vờ mang thai để lùa fan đăng ký Patreon

YouTuber Caroline Konstnar bị chỉ trích vì giả vờ mang thai để lùa fan đăng ký Patreon

Youtuber Caroline Konstnar đã giả vờ mang thai 13 tuần để lùa người xem đăng ký Patreon của cô.

YouTuber Caroline Konstnar bị chỉ trích vì giả vờ mang thai để lùa fan đăng ký Patreon

Sau khoảng 1 năm im hơi lặng tiếng, YouTuber Caroline Konstnar với hơn 1 triệu người đăng ký đã thông báo sự trở lại của cô cũng như việc cô mang thai 13 tuần. Video này của cô đã nhanh chóng trở nên thịnh hành. Cô đã cho biết là có trải nghiệm vô cùng lo lắng và sợ hãi khi mang thai và sắp có con ở tuổi 20. Điều này khiến cô được cộng đồng hết lời động viên và ủng hộ.

Tuy nhiên hôm 1/5 vừa qua, nữ youtuber này đã đăng video thú nhận rằng cô không thực sự mang thai, video trước đó cô đã đeo bụng bầu giả để lừa mọi người. Thậm chí trong video cô còn đùa vui rằng mình làm mất em bé và tìm xem đã đặt ở đâu. Theo cô thì cô muốn thử nghiệm ranh giới giữa thật và giả một chút, đặc biệt với người tạo nội dung như cô. Vậy nhưng điều gây phẫn nộ hơn cả đó là việc Caroline còn thú nhận luôn rằng cô làm thế là để lùa các fan đăng kí Patreon của mình.

Nếu bạn hay xem nhiều kênh youtube nước ngoài thì có thể thấy các youtuber thường đề cập Patreon, nơi người xem có thể ủng hộ tiền cho người tạo nội dung, đồng thời được tiếp cận nhiều nội dung mà chỉ hội viên mới có thể. Đây cũng là nguồn thu chính cho nhiều youtuber, đặc biệt là khi YT chưa chắc đã đảm bảo đủ thu nhập cho họ.

Khỏi phải nói điều này khiến Caroline bị chỉ trích gay gắt thế nào, đặc biệt là với hành vi lợi dụng lòng tốt và sự đồng cảm của cộng đồng để trục lợi như vậy. Dù vậy thì thú vị thay là nhiều người đang bảo vệ cô, cho biết rằng nếu mọi người thấy phản cảm vì hành động của Caroline thì hẳn là người xem mới của cô. Mặc cho việc nhiều người phản đối gay gắt, không thể phủ nhận rằng 2 video mới của Caroline đang rất thịnh hành và cô có vẻ đạt được mục đích của mình.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời