YouTuber đối mặt với án tù 10 năm vì dùng trực thăng bắn pháo hoa vào xe Lamborghini phong cách GTA

YouTuber đối mặt với án tù 10 năm vì dùng trực thăng bắn pháo hoa vào xe Lamborghini phong cách GTA

YouTuber Alex Choi đang đối mặt với án tù 10 năm khi thực hiện video bắn pháo hoa trên trực thăng vào 1 chiếc Lamborghini đang chạy.

YouTuber Alex Choi với khoảng 1 triệu người đăng kí đang bị tòa án liên bang kết tội do một video anh thực hiện vào năm 2023. Theo đó hồi tháng 6 năm ngoái, Alex Choi đã thuê 2 phụ nữ sử dụng trực thăng và bắn pháo hoa thẳng vào một chiếc Lamborghini đang chạy bên dưới, theo anh thì đây là một dạng video phong cách GTA (GTA-esque).

Hôm 4/6 vừa qua, đã có lệnh bắt giữ Alex Choi do sử dụng vật liệu cháy nổ trên máy bay, chiếc trực thăng cũng bay quá thấp và vi phạm quy định an toàn hàng không. Điều này dẫn đến việc phi công trong video bị Cục Hàng không Liên Bang FAA tước bằng phi công.

Thêm vào đó dựa theo điều tra từ vết lốp xe của chiếc Lamborghini, các điều tra viên kết luận anh thực hiện hành vi này tại hồ cạn El Mirage vốn là tài sản liên bang. Alex đã thực hiện quay phim video mà chưa có sự cho phép của cơ quan chức năng. Đồng thời bởi việc mua bán pháo hoa là bất hợp pháp tại California, nơi thực hiện video, anh đã mua pháo hoa Neveda. Anh đang đối mặt với nhiều cáo buộc vi phạm luật liên bang.

Hiện Alex Choi có thể bị tòa án liên bang kết tội và nhận án tù lên đến 10 năm do vi phạm quá nhiều luật liên bang. Youtuber này đến nay vẫn chưa đưa ra bình luận cho vấn đề trên.

Alex Choi tên thật là Suk Min Choi vốn nổi tiếng với các video về siêu xe cũng như nhiều pha hành động mạo hiểm với những chiếc xe cực kì đắt tiền này. Hiện video “Destroying a Lamborghini with Fireworks” dài 11 phút của anh nhắc ở trên đã bị xóa.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời