Youtuber giúp bố mẹ về hưu sớm nhờ sự nghiệp chơi game của mình

Youtuber giúp bố mẹ về hưu sớm nhờ sự nghiệp chơi game của mình

Youtuber amustycow đã hỗ trợ tài chính để giúp bố mẹ anh có thể về hưu sớm nhờ sự nghiệp chơi Rocket League của mình.

Youtuber giúp bố mẹ về hưu sớm nhờ sự nghiệp chơi game của mình

Nghề tạo nội dung trên mạng internet, điển hình như Youtuber không phải ai cũng đủ thành công để thành nghề chính với thu nhập định, huống chi trở nên nổi tiếng và giàu có nhờ nó. Và với những người thành công mảng này thì hẳn đa phần chúng ta thấy không ít câu chuyện về sự ăn chơi chác táng hay các hành vi và thái độ không lành mạnh của họ, khiến cho nghề kiểu này lại hay thêm phần tai tiếng. Dù vậy thì vẫn có nhiều câu chuyện tích cực và lành mạnh về những người làm trong mảng này.

Theo đó Wyatt ‘musty’ vốn là một tuyển thủ esports chuyên nghiệp trong tựa game Rocket League. Tuy nhiên anh sau đó đã bỏ sự nghiệp thi đấu để làm youtuber toàn thời gian. Giờ đây kênh amustycow của anh đã gần 3 triệu sub nên chắc chắn anh đã gây dựng được 1 sự nghiệp đáng nể phục.

Mới đây trên kênh youtube thứ hai của mình, musty đã cho biết anh thấy cảnh bố mình ốm yếu và cả 2 bố mẹ chật vật tài chính, vậy nên anh quyết chi trả hết toàn bộ hóa đơn cũng như hỗ trợ tài chính cho bố mẹ mình đến hết đời. Bởi vậy mà từ giờ bố mẹ anh có thể yên trí về hưu sớm. Theo đó anh đã tặng bố mẹ mình 2 thẻ tín dụng với tên của họ, cùng với đó là một chuyến du lịch cho mẹ mình trong ngày của mẹ. Toàn bộ chi tiêu của họ sẽ tính vào tài khoản của anh.

Mẹ của anh tỏ ra vô cùng biết ơn con trai mình, vậy nhưng bà cho biết là vẫn sẽ đi làm bình thường, có điều từ giờ bà không cần quá lo làm việc để có tiền chăm sóc người chồng ốm yếu nữa. Musty kết thúc đoạn video cho biết anh cũng rất biết ơn cộng đồng người xem bởi nhờ họ mà anh mới có thể làm được những điều trên cho gia đình mình.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời