Youtuber lén lên sân khấu nhận giải BAFTA cùng Christopher Nolan

Youtuber lén lên sân khấu nhận giải BAFTA cùng Christopher Nolan

Youtuber Lizwani đang gây tranh cãi khi đã lén lên sâu khấu nhận giải BAFTA 2024 cùng Christopher Nolan và đoàn làm phim Oppenheimer.

Lễ trao giải BAFTA 2024 vừa chính thức kết thúc hôm chủ nhật vừa qua với bộ phim Oppenheimer của Christopher Nolan thắng nhiều hạng mục nhất với 7 giải thưởng. Tuy nhiên một điều đáng chú ý về thời điểm đoàn làm phim Oppenheimer lên nhận giải đó là youtuber chuyên về chơi khăm Lizwani cũng lén theo họ lên sân khấu.

Theo đó cụ thể thì thời điểm Christopher Nolan, vợ của ông và nhà sản xuất Emma Thomas cùng nam chính Cillian Murphy lên nhận giải phim hay nhất năm, khán giả nhận ra một người lạ thứ 4 đứng với họ. Người lạ mặt này nhanh chóng được nhận diện là Lizwani, một youtuber trứ danh với các màn chơi khăm trên mạng.

Ngay sau sự việc này, ban tổ chức BAFTA cho biết bộ phận an ninh đã áp giải đối tượng gây rối trên khỏi khu vực. Đồng thời họ cho biết là không muốn giúp đối tượng có thêm “danh tiếng” từ vụ việc nên sẽ không đưa ra thêm bình luận gì. Về phía Lizwani, anh cho biết là cảnh sát và bộ phận anh ninh đã tịch thu phần lớn đoạn phim của anh khi anh bị bắt, anh sẽ sớm đăng tải video về vụ việc này.

Sự việc trên tiếp tục gây nhiều quan ngại về tình trạng các đối tượng quá khích đột nhập lên sân khấu các sự kiện lớn. Trước đó tại The Game Awards 2022, khi các nhà phát triển FromSoftware lên nhận giải game của năm cho Elden Ring thì một thiếu niên cũng đã lén theo họ rồi phát biểu một câu nói khó hiểu về Bill Clinton.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời