Youtuber Ruby Franke, chủ kênh 8 Passengers với 2,6 triệu sub bị tuyên án 60 năm tù giam

Youtuber Ruby Franke, chủ kênh 8 Passengers với 2,6 triệu sub bị tuyên án 60 năm tù giam

Ruby Franke, chủ kênh youtube gia đình 8 Passengers đang nhận án tù lên đến 60 năm do tội bạo hành trẻ em.

Ruby Franke vốn nổi tiếng với kênh Youtube 8 Passengers có 2,6 triệu sub vừa nhận phải bản án lên tới 60 năm tù giam do hành vi bạo hành trẻ em. Cụ thể thì Ruby Franke cùng chồng mình là Kevin đã lập ra kênh youtube 8 Passengers vào hồi năm 2015 với nội dung giải trí về gia đình với 6 người con của cô. Đến năm 2020 thì kênh đã đạt 2,5 triệu sub và hơn 1 tỉ lượt xem, qua đó giúp gia đình này thu về hàng triệu USD mỗi năm.

Tuy nhiên tháng 12 năm 2023, Ruby đã bị bắt giữ vì cáo buộc bạo hành trẻ em. Cụ thể thì tháng 8 trước đó, con trai 12 tuổi của cô đã bỏ trốn khỏi một ngôi nhà sở hữu bởi Jodi Hildebrandt, người vốn sở hữu công ty ConneXions cùng với Ruby để cầu cứu hàng xóm. Cậu con trai ở trong tình trạng suy dinh dưỡng nặng nề, có nhiều vết thương hở rất sâu và bị trói băng dính ở chân và tay. Sau đó người ta phát hiện ra cô con gái 10 tuổi của Ruby trong căn nhà của Jodi Hildebrandt cũng với tình trạng bị bạo hành tương tự.

Hôm 20/2 vừa qua, thẩm phán John Walton đã kết án Ruby Franke và Jodi Hildebrandt 4 trong sô 6 tội danh, qua đó mỗi người có thể bị tuyên án tù từ 4 đến 60 năm. Thời gian giam giữ của 2 người sẽ được quyết định bởi cơ quan chức năng bang Utah.

Bản thân kênh youtube 8 Passengers vốn đã bị nghi là có dấu hiệu bạo hành trẻ em kể từ năm 2020 khi trong nhiều trường hợp lũ trẻ chịu hình phạt quá tàn nhẫn, điển hình như việc do chơi khăm em trai mình mà một cậu con trai trong gia đình bị cấm ngủ trên giường trong 6 tháng và phải ngủ trên bao tải đựng đậu.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời