Youtuber tai tiếng được bầu thành công vào Hạ viện EU

Youtuber tai tiếng được bầu thành công vào Hạ viện EU

Youtuber Fidias cực kì tai tiếng vừa được bầu thành công vào Hạ viện EU dù không biết gì về chính trị hay từng đi bầu cử.

Youtuber tai tiếng được bầu thành công vào Hạ viện EU

YouTuber Fidias (tên đầy đủ là Fidias Panayiotou) đến từ đảo Cyprus vốn cực kì tai tiếng thời gian vừa qua, đặc biệt là hồi năm ngoái khi anh thực hiện thử thách đi xuyên Nhật theo cách rẻ nhất bằng việc trốn vé tàu điện rồi bị cảnh sát truy nã và phải thoát khỏi nước này. Hiện thì mỉa mai thay là sự nghiệp chính trị của anh cũng đang khá là hứa hẹn.

Theo đó Fidias đã vừa ứng cử thành công vào vị trí thành viên độc lập của Hạ viện Liên minh châu Âu EU. Việc Fidias thắng cử tại đảo Cyprus là bất ngờ với cả chính anh bởi anh tham gia chỉ để khuyến khích người trẻ tuổi tham gia nhiều hơn vào chính trị. Fidias cũng thú nhận là anh không biết gì mấy về chính trị và còn chưa bao giờ đi bầu cử. Anh cho biết sẽ để đám “mọt sách” tại Brussels, Bỉ lo việc chính trị.

Youtuber tai tiếng được bầu thành công vào Hạ viện EU

Hiện thì chưa rõ Fidias Panayiotou sẽ định làm gì sau khi ứng cử thành công, thậm chí anh có biết phải làm gì với vị trí của mình tại Hạ viện hay không. Vậy nhưng việc Youtuber 24 tuổi này với hơn 2 triệu sub này thắng cử cho thấy giờ đây người bầu cử đang muốn thử một làn gió mới trong vấn đề chính trị. Một youtuber Anh Quốc khác cũng đang tranh cử Hạ viện với thủ tướng Anh.

Một trong số các video mới nhất của Fidias Panayiotou bao gồm việc anh đến Việt Nam để chi 100 triệu VND chỉ trong 1 ngày.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời