Youtuber Twomad vừa đột ngột qua đời ở tuổi 23

Youtuber Twomad vừa đột ngột qua đời ở tuổi 23

Twomad, Youtuber với hơn 2 triệu sub vừa đột ngột qua đời ở tuổi 23 tại nhà riêng.

Twomad

Twomad, tên thật là Muudea Sedik là 1 youtuber nổi tiếng người Canada với kênh YT có hơn 2 triệu lượt đăng ký. Anh được phát hiện là đã qua đời tại nhà riêng hôm 13/2 vừa qua.

Cụ thể thì sau nhiều ngày liên không liên lạc gì với những người thân quen cũng như liên tục lỡ hẹn nhiều cuộc gặp mặt quan trọng, người ta tỏ ra quan ngại về tình hình của anh. Bởi vậy cảnh sát đã đến nhà anh tại California để kiểm tra tình hình.

Tại đây cảnh sát tìm thấy anh nằm bất động và cho rằng anh có thể đã chết vì sốc thuốc do tìm thấy các bằng chứng về chất kích thích tại hiện trường. Hiện chưa cảnh sát chưa rõ anh đã chết bao lâu, đồng thời hiện trường chưa cho thấy dấu hiệu gì về tác động bên ngoài dẫn đến sự việc trên. Cảnh sát sẽ tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc trước khi có kết luận chính thức

Thông tin Twomad đang gây chấn động cộng đồng mạng, đặc biệt là bởi việc youtuber vốn cực kì nổi tiếng kể từ 2017 khi anh mới bắt đầu tạo nội dung cho đến nay. Nhiều người đang bày tỏ những lời chia buồn vô cùng sâu sắc do sự ra đi quá đột ngột của anh khi còn đang rất trẻ tuổi.

Dù vậy cũng không ít người đã tỏ ra hả hê, thậm chí ăn mừng sự việc này, lí do cũng bởi Twomad là một cá nhân gây nhiều tranh cãi trong những năm qua với hàng loạt các hành vi xấu bị lên án mạnh mẽ.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời