YouTuber YourFellowArab chia sẻ thước phim bị bắt cóc

YouTuber YourFellowArab chia sẻ thước phim bị bắt cóc

YouTuber YourFellowArab chia sẻ thước phim về việc anh bị bắt cóc bởi một băng đảng người Haiti, cung cấp cái nhìn về trải nghiệm của anh trong thời kỳ khủng hoảng đó

Người sáng tạo nội dung trên YouTube Addison Pierre Maalouf, được biết đến nhiều hơn với tên YourFellowArab, đã mới đây tiết lộ đoạn video đầu tiên ghi lại trải nghiệm của mình khi bị một băng đảng người Haiti bắt cóc, sau khi anh được thả sau một thời gian bị giam giữ kéo dài hơn hai tuần. Đoạn video này đánh dấu một bước phát triển quan trọng trong việc hiểu về các tình huống xung quanh cuộc khủng hoảng của nhân vật trên YouTube này.

Đối với những người có thể chưa biết, vào cuối tháng Ba, các báo cáo đã xuất hiện tiết lộ rằng YourFellowArab và bạn đồng hành của anh đã bị bắt cóc khi đi du lịch tại Haiti bởi băng đảng 400 Mawozo nổi tiếng. Băng đảng yêu cầu một khoản tiền chuộc là 600.000 đô la để giải phóng an toàn YouTuber này, khiến cho nhiều người hâm mộ và các tạo nội dung khác trên mạng lo lắng rộng rãi. May mắn thay, vào ngày 30 tháng Ba, đã được xác nhận rằng YouTuber đã được giải thoát khỏi sự giam giữ. Sau khi được thả, YourFellowArab đã công nhận vai trò quan trọng của áp lực từ mạng xã hội từ phía người hâm mộ trong việc đảm bảo sự tự do của mình.

YourFellowArab đã cung cấp thêm chi tiết về cuộc bắt cóc của mình.

Trong khi tin tức về việc YourFellowArab được thả đã nhận được nhiều phản ứng khác nhau, nhiều người dùng đã háo hức chờ đợi video trên YouTube của YourFellowArab mô tả cuộc khủng hoảng của anh. Đáp lại sự chờ đợi này, vào ngày 8 tháng 3, YourFellowArab phát hành một trailer cho video của mình có tựa đề “Tôi Đã Bị Bắt Cóc Trong 17 Ngày Ở Haiti,” rọi sáng những tình huống đen tối của cuộc giam giữ của anh. Trong video, YourFellowArab mô tả việc bị giam giữ bởi một trong những nhà lãnh đạo băng đảng mạnh nhất của Haiti, Lanmo Sanjou, và bị giam cầm sau một “cánh cửa c reinforced bằng dây thép gai và chó săn ở một nhà tù bê tông” tại “Croix des Bouquets,” cảm thấy hoàn toàn bất lực.

Theo YourFellowArab, cuộc khủng hoảng bắt đầu khi anh được dẫn vào đất nước bởi một nhóm lính biên phòng và nhân viên của Liên Hợp Quốc để phỏng vấn với Barbecue, nhà lãnh đạo băng đảng mạnh nhất của Haiti, những hành động của ông đã gây nên hỗn loạn ở Haiti. Tuy nhiên, YourFellowArab cho biết anh đã bị phản bội bởi các sĩ quan BSAP và bị tấn công bất ngờ bởi băng đảng 400 Mawozo, sau đó bắt giữ anh bằng súng và đưa anh đến một vị trí xa xôi. Video cũng bao gồm một đoạn ghi âm của cuộc trò chuyện của YourFellowArab với nhà lãnh đạo băng đảng, Lanmo Sanjou, nơi ông yêu cầu tiền chuộc để thả anh. Đáng chú ý là đây chỉ là một đoạn trailer cho một video dài hơn dự kiến sẽ được phát hành sớm, đã thu hút sự chú ý lớn, đạt hơn 200.000 lượt xem trên YouTube chỉ sau 18 giờ phát hành, kèm theo hơn 15.000 lượt thích.

Mặc dù sẽ thú vị để xem những chi tiết tiếp theo mà YouTuber sẽ phát hành, nhưng đáng lưu ý rằng các tạo nội dung thường gặp phải những tình huống khó khăn. Ví dụ, earlier this year, một người chơi trên Twitch bị tấn công khi quay video ở nơi công cộng, và một sự cố khác liên quan đến một người chơi bị tai nạn xe hơi trong khi phát trực tiếp trên sóng, cùng với những sự cố khác

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời