Zack Snyder cho biết là sẽ có thêm nhiều phim Rebel Moon nữa

Zack Snyder cho biết là sẽ có thêm nhiều phim Rebel Moon nữa

Nhà làm phim Zack Snyder muốn làm thêm nhiều phim Rebel Moon nữa.

Mặc cho việc Rebel Moon Part 1: A Child of Fire ra mắt hồi cuối năm 2023 bị coi là thất bại thảm hại về mọi mặt và là phim dở nhất sự nghiệp Zack Snyder, nhà làm phim này vẫn rất tự tin về Part 2: The Scargiver cùng bản cut 6 giờ của phim sắp tới, cũng như tương lai của loạt phim khoa học viễn tưởng này nói chung.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với SFX Magazine, Zack Snyder cho biết ông muốn làm thêm nhiều phim Rebel Moon nữa bởi còn một số câu chuyện trong vũ trụ này mà ông muốn kể. Dù vậy thì quyết định cuối cùng vẫn còn tùy thuộc vào Netflix.

“Nếu chúng tôi tiếp tục làm thêm nhiều phim nữa, chúng tôi biết mục tiêu cuối cùng. Việc chúng tôi biết nó sẽ đi về đâu cho phép chúng tôi chắc chắn rằng các câu chuyện khác không gì đó lệch lạc khỏi nhau. Tôi nghĩ trong một thế giới lí tưởng, chúng tôi chắc chắn sẽ có cốt truyện dài hơn cho vũ trụ khổng lồ này, và rồi tôi sẽ vui vẻ trao nó vào tay người khác.” Phát biểu này của Snyder cũng cho thấy ông muốn mở rộng vũ trụ Rebel Moon và khiến nó thành thương hiệu lâu năm, sau cả khi ông không thực hiện nó nữa.

Trước mắt thì tham vọng xây dựng thương hiệu cạnh tranh được với Star Wars của Snyder và Netflix đang không hề hứa hẹn chút nào khi phần 1 bị chê bai thậm tệ bởi cả các fan trung thành của nhà làm phim này. Hiện tương lai của cả thương hiệu này đang phụ thuộc vào Part 2 dự kiến ra mắt tháng 4 này.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời