Zack Snyder cho biết muốn làm một làm bản Director’s Cut tốt hơn cho Sucker Punch

Zack Snyder cho biết muốn làm một làm bản Director’s Cut tốt hơn cho Sucker Punch

Nhà làm phim Zack Snyder cho biết bản Director’s Cut của Sucker Punch không phải phiên bản đích thực và muốn làm bản cut tốt hơn.

Zack Snyder cho biết muốn làm một làm bản Director's Cut tốt hơn cho Sucker Punch

Những năm qua Zack Snyder hẳn là nhà làm phim gây nhiều tranh cãi nhất Hollywood, khi mà các phim của ông thường bị chê bai thậm tệ bởi giới phê bình và khán giả đại chúng nhưng lại vẫn được các fan yêu thích và hết mình bảo vệ. Bộ phim Sucker Punch (2011) của Snyder vốn được bị coi là phim dở nhất sự nghiệp nhà làm phim này (ít ra là trước khi có Rebel Moon) hiện đang được Snyder kêu gọi các fan lập chiến dịch kêu gọi bản cut mới cho phim được triển khai nhằm nâng cao chất lượng.

Theo đó khi được Empire phỏng vấn, Snyder cho biết bộ phim duy nhất mà ông muốn thay đổi đó là Sucker Punch bởi nó chưa bao giờ được thực sự hoàn thiện. Thậm chí theo ông thì cả bản Director’s Cut cũng không phải là phiên bản đích thực của phim, nó chỉ đơn giản tăng thời lượng. Nếu có cơ hội thì ông sẽ làm phiên bản tốt hơn, nhất là khi ông đã có các đoạn phim cần thiết và chỉ cần được cho phép biên tập chúng lại.

Zack Snyder cho biết muốn làm một làm bản Director's Cut tốt hơn cho Sucker Punch

Vị đạo diễn này cũng đồng thời cho phép fan mở chiến dịch kêu gọi nếu họ muốn được thấy bản cut như ý, có vẻ như tương tự cách mà Zack Snyder’s Justice League được hiện thực hóa hồi năm 2021.

Những ai biết về Snyder có lẽ cũng không lạ gì với các bản Director’s Cut của ông, khi mà bản gốc của phim thường bị chê bai thì ông luôn hứa hẹn bản Director’s Cut sẽ dài hơn, đầy đủ hơn và hay hơn. Dù vậy thì thời gian gần đây, khán giả bao gồm cả các fan cứng của ông cũng đang mất kiên nhẫn với điều này, đặc biệt là sau thảm họa Rebel Moon thì ông vẫn hứa hẹn bản cut dài tới 6 tiếng.

Bởi vậy khả năng cao là sẽ không chiến dịch kêu gọi bản cut mới nào cho Sucker Punch.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời