Zelda sẽ là nhân vật chính điều khiển được trong The Legend of Zelda: Echoes of Wisdom

Zelda sẽ là nhân vật chính điều khiển được trong The Legend of Zelda: Echoes of Wisdom

Nintendo vừa công bố một phần game độc lập mới trong series Zelda là The Legend of Zelda: Echoes of Wisdom. Đây là một câu chuyện mới mà trong đó, Link bị hút bởi khe nứt không gian khi cố cứu công chúa để lại Zelda một mình trên hành trình cứu thế giới Hyrule.

Zelda sẽ là nhân vật chính điều khiển được trong The Legend of Zelda: Echoes of Wisdom

Zelda sẽ sử dụng một khả năng mới để tạo ra những bản sao của vật phẩm và kẻ thù, trong khi phong cách nghệ thuật được lấy cảm hứng từ bản remake của Link’s Awakening.

Thay vì sử dụng kiếm, Zelda sẽ gặp một tinh linh bí ẩn tên Tri, nó sẽ trao cho cô ấy chiếc gậy phép Tri Rod. Vật phẩm này cho phép công chúa sao chép và tạo bản sao của những thứ cô ấy tìm thấy trong thế giới – những bản sao này được gọi là Echoes.

Echoes có thể là bàn, cho phép Zelda lên những khu vực cao hơn, hoặc là các khối nguyên tố như nước để chồng lên nhau và bơi lên trên chỗ cao. Thậm chí cả quái vật cũng có thể được sao chép và chiến đấu cùng Zelda.

Nó có vẻ như là sự mở rộng thêm của khả năng hợp nhất trong Tears of the Kingdom, nhưng tất cả đều được thể hiện theo góc nhìn 3D từ trên xuống tuyệt đẹp.

Mặc dù Zelda có thể điều khiển được trong các game Hyrule Warriors, đây là lần đầu tiên cô công chúa chính thức có một game riêng biệt. Đây cũng là một bối cảnh mang tính khác biệt so với hành trình quen thuộc của series khi mà Link hoàn toàn vắng bóng và Zelda là người làm chủ cuộc chơi từ đầu. Hơn nữa, cách chơi của game cũng mang đậm chất giải đố tìm đường hơn với tính năng đặc trưng khác biệt của chiếc gậy phép Tri Rod.

The Legend of Zelda: Echoes of Wisdom sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 9.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời