Zenless Zone Zero rò rỉ bộ kỹ năng của hai nhân vật sắp ra mắt

Zenless Zone Zero rò rỉ bộ kỹ năng của hai nhân vật sắp ra mắt

Những người tiết lộ thông tin đã chia sẻ thông tin mới về Zenless Zone Zero và tiết lộ bộ kỹ năng của hai nhân vật sắp ra mắt

Rò rỉ mới từ Zenless Zone Zero đã tiết lộ bộ kỹ năng của Seth và Qingyi, hai nhân vật sắp ra mắt trong trò chơi. Mặc dù rò rỉ không phải lúc nào cũng đúng hoặc thông tin có thể thay đổi, những rò rỉ này giúp người chơi có cái nhìn rõ hơn về những gì họ có thể mong đợi từ các bổ sung tương lai trong dàn nhân vật của Zenless Zone Zero.

Zenless Zone Zero là tựa game mới nhất của HoYoverse, có sẵn cho PC, PS5 và các thiết bị di động. Tiếp nối thành công của Genshin Impact và các tựa game khác của công ty như Honkai: Star Rail và Honkai Impact 3rd, Zenless Zone Zero là một game hành động nhập vai diễn ra ở thành phố tương lai New Eridu. Người chơi vào vai một hướng dẫn viên đặc biệt gọi là Proxy và gặp gỡ một dàn nhân vật phong phú trong cuộc hành trình của họ. Giờ đây, người chơi Zenless Zone Zero có thông tin mới về các nhân vật sắp ra mắt và mở rộng vũ trụ của trò chơi.

Hai rò rỉ đã tiết lộ bộ kỹ năng của Seth và Qingyi, hai nhân vật sắp ra mắt trong Zenless Zone Zero. Được chia sẻ bởi người dùng Reddit AccomplishedCress875, bộ kỹ năng của Seth bao gồm các Đòn Đánh Thường Thunder Strike và Thunder Strike – Electric Shock. Các Kỹ Năng Hỗ Trợ của Seth là Military Support, Thunder Shield, và Law and Order, trong khi các Kỹ Năng Kết Hợp của anh ta được gọi là Final Sanction, và Justice Will Prevail. Rò rỉ cũng tiết lộ rằng các kỹ năng Né Tránh của Seth là Obstacle Avoidance, Lightning Force, và Defense as Offense. Các Công Nghệ Cốt Lõi của Seth là Warden và High-Spirited, và các Kỹ Năng Đặc Biệt của anh ta được gọi là Lightning Shield Charge và Lightning Shield Charge – High Volt.

Rò rỉ từ Zenless Zone Zero tiết lộ bộ kỹ năng của Seth và Qingyi

Bộ kỹ năng của Qingyi được chia sẻ bởi người dùng Reddit ukrisreng, và Đòn Đánh Thường của cô gồm các kỹ năng One Attack, Drunken Flower Cloud, Flashover, và Drunken Flower Moon Cloud. Các Kỹ Năng Hỗ Trợ của nhân vật này là Feng Ru Song, Icing on the Cake, Qingjiangyin, và các Kỹ Năng Kết Hợp của cô là Taiping Ling và Eight Sounds of Ganzhou. Các Công Nghệ Cốt Lõi của Qingyi, một khía cạnh quan trọng để tạo ra một bản dựng Zenless Zone Zero tốt, là Qianqiu Sui và Yangguan Tripe, và các Kỹ Năng Đặc Biệt là Daytine Jintang và Moon Begonia. Các kỹ năng Né Tránh của Qingyi là Passing Wild Geese, Break, và Endless.

Zenless Zone Zero gần đây đã tiết lộ tác phẩm nghệ thuật mới của Qingyi trên trang Twitter chính thức của mình, nhưng người chơi vẫn đang chờ đợi thêm thông tin chính thức và chiến dịch quảng bá liên quan đến Seth. Trong khi cặp đôi này chưa xuất hiện trong trò chơi, người chơi có thể sử dụng phần thưởng Zenless Zone Zero của họ và thực hiện kéo thẻ trên banner hiện tại để thử vận may nhận nhân vật Rank-S giới hạn Ellen. Banner này cũng có tỷ lệ rơi tăng cho các nhân vật Rank-A Anton và Soukaku

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời