Zenless Zone Zero tặng 100 lượt roll miễn phí với một điều kiện

Zenless Zone Zero tặng 100 lượt roll miễn phí với một điều kiện

Zenless Zone Zero mới đây đã hào phóng tặng 100 lượt quay miễn phí, nhưng người chơi cần lưu ý điều kiện để nhận thưởng này

Người chơi Zenless Zone Zero có thể nhận được 100 lượt quay miễn phí từ chương trình khuyến mãi mới nhất của HoYoverse, nhưng họ cần phải nhận các phần thưởng này đều đặn, vì chúng không có sẵn ngay từ đầu. Mặc dù điều này có thể gây bất ngờ cho một số người chơi, ít nhất là họ sẽ được đảm bảo nhận được những lượt quay miễn phí này nếu họ tiếp tục chơi Zenless Zone Zero.

Zenless Zone Zero là trò chơi mới nhất từ nhà phát triển Genshin Impact, HoYoverse, ra mắt vào ngày 4 tháng 7. Còn được biết đến với tên gọi ZZZ, trò chơi được mô tả là một game nhập vai hành động giả tưởng đô thị lấy bối cảnh ở thành phố New Eridu. Giống như các tựa game trước của HoYoverse, ZZZ tập trung mạnh vào gacha, khi người chơi có thể mở khóa các nhân vật và vũ khí mới bằng tiền trong game, cũng có thể mua bằng tiền thật.

Chương trình khuyến mãi lớn đầu tiên của HoYoverse cho Zenless Zone Zero hứa hẹn sẽ tặng người chơi 100 lượt quay miễn phí và 80 Boopons, nhưng những phần thưởng này không có sẵn ngay lập tức. Để nhận được những lượt quay miễn phí trong Zenless Zone Zero, người chơi phải tham gia vào một số sự kiện. Để mở khóa tất cả 100 lượt quay, người chơi cần đạt đến Cấp Độ Liên-Knot 25 và 30 trong sự kiện Road to Proxy Greatness, mở khóa sự kiện Cunning Generosity, và đăng nhập trong bảy ngày trong các sự kiện New City Visitor’s Passport và Sixth Street Giveaway. Đây là một nhiệm vụ khá đòi hỏi, nhưng sẽ đảm bảo người chơi nhận được 1600 Polychrome, 70 Master Tapes, và 10 Encrypted Master Tapes, tương đương với 100 lượt quay đã hứa hẹn.

Người chơi Zenless Zone Zero sẽ không nhận được 100 lượt roll ngay lập tức

Ngoài những vật phẩm này, người chơi có thể mở khóa 80 Boopoon, một loại tiền không thể mua bằng tiền thật và được sử dụng để quay Bangboo. Năm Boopoon có sẵn qua phần thưởng đăng ký trước, 65 Boopoon có sẵn khi đạt đến Cấp Độ Liên-Knot 30 trong sự kiện Road to Proxy Greatness, và 10 Boopoon nữa khi đăng nhập trong bảy ngày sau sự kiện Eh-Nah Into Your Lap vào ngày 24 tháng 7.

Lý do HoYoverse quyết định phân bổ các phần thưởng ban đầu này có thể là để ngăn người chơi khỏi việc reroll trong Zenless Zone Zero. Reroll là một thói quen phổ biến trong các trò chơi gacha, trong đó người chơi liên tục xóa tài khoản của mình để cố gắng quay được những nhân vật mong muốn.

Hiện tại, ZZZ có sẵn cho PS5, PC, và các thiết bị di động, nhưng có thể sẽ xuất hiện trên các nền tảng khác trong tương lai. Vài tuần trước, nhà sản xuất của trò chơi, Zhenyu Li, đã xác nhận rằng Zenless Zone Zero có thể sẽ xuất hiện trên Switch và Xbox. Tuy nhiên, hiện tại chưa có khung thời gian chính thức cho việc ra mắt này.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời