Zenless Zone Zero tiết lộ khu vực và nhân vật mới

Zenless Zone Zero tiết lộ khu vực và nhân vật mới

Hoyoverse tiết lộ khu vực mới trong Zenless Zone Zero, các nhân vật đặc vụ có thể chơi mới, và nhiều tính năng gameplay hơn trước khi ra mắt toàn cầu

Trước thềm ra mắt toàn cầu của Zenless Zone Zero, các nhà phát triển tại Hoyoverse đã tiết lộ một số nhân vật đặc vụ có thể chơi mới, một khu vực mới, các chương truyện, và các nội dung khác sẽ có trong game. Zenless Zone Zero là tựa game nhập vai hành động mới nhất từ Hoyoverse, nhà phát triển của Genshin Impact và Honkai Star Rail. Không giống như hai trò chơi trước, Zenless Zone Zero khai thác thể loại khoa học viễn tưởng đô thị, tuy nhiên vẫn giữ được phong cách chiến đấu đặc trưng của Hoyoverse và các trò chơi hành động chặt chém như Devil May Cry, cùng với thiết kế nhân vật và vũ khí hấp dẫn.

Ngày ra mắt của Zenless Zone Zero cũng rất gần, với phiên bản 1.0 của trò chơi sẽ được ra mắt vào tháng 7. Trò chơi đã thu hút được một số lượng đăng ký trước lớn, cho phép người chơi có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng trong game, bao gồm các lượt gacha miễn phí. Sự ra mắt toàn cầu của Zenless Zone Zero được rất nhiều người mong đợi, và người chơi rất háo hức để thấy những gì đã thay đổi giữa phiên bản thử nghiệm đóng và phiên bản chính thức. Hoyoverse đã cung cấp cho người hâm mộ một cái nhìn tổng quan về nội dung mới sẽ có trong đợt ra mắt sắp tới của trò chơi.

Trong một buổi livestream trước khi ra mắt của Zenless Zone Zero, người chơi khám phá một thành phố được gọi là New Eridu, một đô thị an toàn khỏi thảm họa hình cầu đen tối được gọi là Hollows. Các đợt thử nghiệm trước của Zenless Zone Zero đã cho người chơi tiếp cận với Sixth Street, được coi là một “phần nhỏ” của New Eridu, theo các nhà phát triển. Trong phiên bản ra mắt toàn cầu, người chơi sẽ có thể khám phá Lumina Square, khu thương mại của New Eridu. Người chơi Zenless Zone Zero có thể tìm thấy Bangboos cần giúp đỡ, các xe tải chở hàng, và những phần thưởng khác ẩn chứa trong trò chơi. Cửa hàng video trong thành phố cũng đã mở rộng, với tầng hai nơi người chơi có thể nghỉ ngơi, chơi nhạc, hoặc đặt ảnh lên tường để lưu lại cuộc phiêu lưu trong game của mình.

Chúng ta có thể mong đợi những gì trong Zenless Zone Zero phiên bản 1.0:

 • Nhân vật mới có thể chơi
  • Cunning Hares
  • Belobog Heavy Industries
  • Officer Zhu Yuan
  • Victoria Housekeeping
  • Lucy và Piper từ Sons of Calydon
  • Bangboo Companions
 • Mở rộng New Eridu
  • Từ Sixth Street đến Lumina Square
  • Random Play có tầng hai

Các nhà phát triển cũng tiết lộ một loạt nhân vật mới có thể chơi trong Zenless Zone Zero, chẳng hạn như nhóm Cunning Hares và Belobog Heavy Industries. Nhân vật từ hai nhóm này có thể gặp trong các chương đầu, và trong Chương 2 Interlude và Chương 3, người chơi có thể có phiên bản chơi được của Officer Zhu Yuan, cùng với các thành viên của nhóm Victoria Housekeeping. Nhân vật mới Lucy và Piper từ một phe ngoài New Eridu gọi là Sons of Calydon sẽ tham gia cùng người chơi như các đặc vụ có thể chơi. Một số Bangboos cũng sẽ dưới sự chỉ huy của người chơi như những nhân vật đồng hành.

Hiện tại, Zenless Zone Zero là độc quyền trên PS5, mặc dù Hoyoverse đã bày tỏ sự quan tâm đến việc đưa trò chơi lên các nền tảng Xbox và Nintendo Switch. Trong thời gian tới, Zenless Zone Zero hứa hẹn sẽ là một trò chơi đầy thú vị trong thư viện của Hoyoverse

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời