Zenless Zone Zero tiết lộ về khả năng đưa tựa game lên Switch

Zenless Zone Zero tiết lộ về khả năng đưa tựa game lên Switch

Nhà sản xuất của Zenless Zone Zero, đã bình luận về khả năng đưa trò chơi này lên phiên bản kế nhiệm của Nintendo Switch

Nhà sản xuất Zhenyu Li đã đề cập đến khả năng đưa sản phẩm mới nhất của Hoyoverse, Zenless Zone Zero, lên phiên bản kế nhiệm sắp tới của máy chơi game Nintendo Switch. Zenless Zone Zero là trò chơi mới nhất từ nhà phát triển của Genshin Impact và Honkai: Star Rail, Hoyoverse. Không giống như các tựa game trước, Zenless Zone Zero là một game hành động nhập vai khoa học viễn tưởng đô thị, mang lối chơi hành động phong cách tương tự như các tựa game tiền nhiệm. Người chơi có thể quay các nhân vật khác nhau thông qua hệ thống gacha bằng cách tiêu tiền tệ trong trò chơi.

Giống như Honkai: Star Rail và Genshin Impact, Zenless Zone Zero hiện có sẵn trên các thiết bị di động iOS và Android, PC và PS5 như một tựa game độc quyền trên console. Tuy nhiên, nhà sản xuất Zhenyu Li đã cân nhắc về khả năng port Zenless Zone Zero lên các console của Switch và Xbox, cho biết họ đang nỗ lực để đưa Zenless Zone Zero lên các console này. Tuy nhiên, ông đã giảm bớt kỳ vọng của người hâm mộ bằng cách nói rằng việc ra mắt trò chơi trên các nền tảng này là một “hy vọng” chứ không phải điều đã được xác định chắc chắn. Li đã gần đây bình luận về khả năng đưa game hành động viễn tưởng đô thị này lên phiên bản kế nhiệm của Switch, bày tỏ sự ủng hộ hoàn toàn về ý tưởng này.

Trong một cuộc phỏng vấn với Famitsu (được dịch bởi NintendoEverything), nhà sản xuất này đã rất cởi mở với ý tưởng này, vì ông là một người hâm mộ lớn của Nintendo. Li lưu ý rằng một trong những ưu tiên lớn nhất liên quan đến Zenless Zone Zero là tăng số lượng nền tảng mà họ dự định làm việc, bao gồm cả console kế nhiệm của Nintendo Switch. Giả sử mọi việc diễn ra tốt đẹp, Li hy vọng đây sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời và trở thành hiện thực. “Là một người hâm mộ cá nhân của Nintendo, tôi sẽ rất vui khi thấy điều đó trở thành hiện thực,” Li nói.

Lịch sử của Hoyoverse với Nintendo Switch

Mặc dù Hoyoverse rất hào hứng muốn làm việc trên Switch và Switch 2, nhưng người hâm mộ Nintendo đã chờ đợi bất kỳ hỗ trợ chính thức nào từ nhà phát triển. Genshin Impact đã được thông báo sẽ có một phiên bản cho Switch từ tháng 1 năm 2020 và sẽ “sớm ra mắt.” Tuy nhiên, bốn năm sau đoạn teaser đầu tiên đó, vẫn chưa có bất kỳ tin tức nào về việc port Genshin Impact lên console lai này. Do đó, hầu hết đều cho rằng phiên bản Switch đã bị hủy, do Sony và PlayStation đã khóa quyền độc quyền cho Genshin Impact và Honkai: Star Rail trên PS5.

“Là một người hâm mộ cá nhân của Nintendo, tôi sẽ rất vui khi thấy điều đó trở thành hiện thực.”

Nhiều công ty gần đây đang theo đuổi chiến lược phát hành đa nền tảng cho các trò chơi của họ, và Hoyoverse cũng muốn làm điều tương tự với Zenless Zone Zero. Trong khi công ty đã khá thành công với các sản phẩm hiện tại về mặt lợi nhuận, chiến lược đa nền tảng sẽ mang lại lợi ích lớn hơn cho studio. Tuy nhiên, hiện tại, việc port Zenless Zone Zero lên Switch 2 vẫn chỉ là một hy vọng chứ chưa phải là một kế hoạch

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời