10 Game FPS đáng mua nhất trên Steam trong Đợt Giảm giá Mùa Đông 2023

10 Game FPS đáng mua nhất trên Steam trong Đợt Giảm giá Mùa Đông 2023

Đợt giảm giá Mùa Đông của Steam đã đến với danh sách các ưu đãi mùa lễ, bao gồm cả các trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS). Thể loại này đã trở thành một trong những thể loại được yêu thích nhất trong giới game kể từ khi ra đời. Từ các trò chơi như Half-Life đến Doom Eternal, ngành công nghiệp game đã phát triển mạnh mẽ với những tựa game đáng giá, làm say mê khán giả với những pha hành động. Nhiều game thủ ưa chuộng thể loại này vì thiết kế gameplay đơn giản và tập trung vào hành động, có thể giải trí hàng giờ.

Với Đợt Giảm giá Mùa Đông 2023 trên Steam, bạn có thể chộp lấy những ưu đãi tốt nhất cho các trò chơi FPS.

*Lưu ý: Danh sách này chỉ phản ánh quan điểm của tác giả.

1) theHunter: Call of the Wild (97.1k VND)

The Hunter - Call Of The Wild - Steam

Nguồn ảnh: Steam

Phát triển và phát hành bởi Expansive World, theHunter: Call of the Wild là một trò chơi mô phỏng săn bắn chân thực với bầu không khí chi tiết và tuyệt vời. Tựa game mở thế giới này cho bạn tự do đặt mục tiêu của mình. Khi bắt đầu trên bản đồ, bạn có thể tự do khám phá các khu vực và sinh cảnh đa dạng trong khi săn mồi.

Tựa game mang lại trải nghiệm FPS chắc chắn, cũng bao gồm vật lý vũ khí thực tế. theHunter có mức giảm giá 80% trong Đợt Giảm giá Mùa Đông Steam 2023.

Mua game tại đây.

2) Battlefield V (97.3k VND)

Battlefield V Steam

Nguồn ảnh: Steam

Nhà phát triển DICE đã tạo ra một phần tiếp theo xuất sắc cho Battlefield 1 với bối cảnh Thế chiến 2. Battlefield V vẫn là một trong những trò chơi đa người chơi Thế chiến 2 tốt nhất trên Steam Store. Dù nhiều nhà phê bình chỉ trích chiến dịch ngắn và chưa hoàn thiện, bạn vẫn có thể thưởng thức nhiều câu chuyện của các cựu chiến binh diễn ra ở các phần khác nhau của bản đồ.

Chế độ đa người chơi cũng mang lại trải nghiệm mạnh mẽ với các ưu điểm, vũ khí, và phương tiện chiến đấu quen thuộc của Battlefield trong các trận chiến quy mô lớn. Bạn có thể mua game với mức giảm giá 92% trong đợt giảm giá Steam đang diễn ra.

Mua game tại đây.

3) Titanfall 2 (109.3k VND)

Titanfall 2 - Steam

Nguồn ảnh: Steam

Phát triển bởi Respawn Entertainment và phát hành bởi Electronic Arts, Titanfall 2 là một trong những game FPS nhanh nhất với chế độ đa người chơi chắc chắn. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiến dịch mạnh mẽ và đáng nhớ, hãy thử TF2, nơi bạn nhập vai vào Titan Pilot Jack Cooper.

Game đã cải thiện đáng kể so với phiên bản trước, cung cấp nhiều lớp nhân vật, vũ khí và phong cách chơi hơn. Về mặt kỹ thuật, Titanfall 2 nổi bật với tối ưu hóa tốt cho thời điểm đó. Bạn có thể mua game với mức giảm giá 85% trong Đợt Giảm giá Mùa Đông Steam 2023.

Mua game tại đây.

4) Sniper Ghost Warrior Contracts 2 (145.7k VND)

Sniper Ghost Warrior Contracts 2 - Steam

Nguồn ảnh: Steam

Sniper Ghost Warrior Contracts 2 là phần tiếp theo của bản soft reboot của bộ ba SGW phổ biến, chuyển thể loại game thành một sandbox. Với những nhân vật mới và bản đồ mở để khám phá, Underdog Studios và CI Games đã có cách tiếp cận khác với loạt game.

Bạn vào vai Raven, một sát thủ Sniper hợp đồng ở Trung Đông, loại bỏ các mục tiêu có giá trị cao. Tựa game cũng cho phép bạn điều chỉnh độ khó theo ý muốn để trải nghiệm sandbox theo tốc độ của mình. Sniper Ghost Warrior Contracts 2 có mức giảm giá 85% trong đợt giảm giá mùa đông.

Mua game tại đây.

5) Arma 3 (182.2k VND)

Arma 3 -Steam

Nguồn ảnh: Steam

Arma 3 là tựa game FPS quân sự hàng đầu trên PC, mang lại trải nghiệm không giống ai. Phát triển và phát hành bởi Bohemia Interactive, Arma 3 cung cấp một sandbox quân sự khổng lồ nơi bạn có thể chơi với các phương tiện và vũ khí thực tế. Bạn cũng có thể thưởng thức nội dung PvP và PvE của trò chơi cùng bạn bè.

Tựa game có mức giảm giá 75% trong Đợt Giảm giá Mùa Đông Steam ở thời điểm hiện tại.

Mua game tại đây.

6) Borderlands 3 (218.8k VND)

Borderlands 3 - Steam

Nguồn ảnh: Steam

Borderlands 3 là phần thứ tư chính trong loạt sau ba tựa game FPS rất được yêu thích trong lịch sử game. Phong cách nghệ thuật và nhân vật độc đáo được tiếp tục trong Borderlands 3, với Gearbox Software đẩy giới hạn của động cơ khi họ cung cấp một thế giới mở rộng lớn.

Bạn có thể chơi như một trong các Vault Hunters ở Pandora khi bạn cướp bóc và bắn qua kẻ thù với hành động nhanh chóng. Tựa game có thể mua với mức giảm giá 85% trong Đợt Giảm giá Mùa Đông Steam.

Mua game tại đây.

7) Deep Rock Galactic (240.7k VND)

Deep Rock Galactic - Steam

Nguồn ảnh: Deep Rock Galactic (Trang chủ)

Deep Rock Galactic là một tựa game FPS hợp tác 4 người chơi cho phép bạn vào vai lùn không gian khi bạn đào qua môi trường hoàn toàn có thể phá hủy. Ghost Ship Games và Coffee Stain Publishing đã mang lại trải nghiệm xuất sắc cho người chơi với bản đồ được tạo ra ngẫu nhiên nơi bạn có thể chiến đấu với đám đông người ngoài hành tinh theo ý muốn.

Deep Rock Galactic có thể mua với mức giảm giá 67% trong Đợt Giảm giá Mùa Đông Steam 2023.

Mua game tại đây.

8) Doom: Eternal (243.1k VND)

Doom Eternal - Steam

Nguồn ảnh: Steam

Phần tiếp theo của tựa game huyền thoại Doom được làm mới vào năm 2016, Doom: Eternal, đã vượt qua mọi kỳ vọng với lối chơi chiến đấu hấp dẫn hơn, cảnh máu me kinh hoàng và một vòng lặp gameplay cuốn hút. Được phát triển bởi iD Software và phát hành bởi Bethesda Softworks, Doom: Eternal cho phép bạn nhập vai Slayer, nơi bạn ngăn chặn đội quân Địa Ngục xâm lược Trái Đất.

Eternal mang đến một chiến dịch bom tấn với chế độ PvP vững chắc. Bạn có thể mua trò chơi này với mức giảm giá 60% trong Đợt giảm giá Mùa đông trên Steam.

Mua trò chơi tại đây.

9) Far Cry 6 (364.8k VND)

Far Cry 6 - Steam

Nguồn ảnh: Steam

Phát triển bởi Ubisoft Toronto và Montreal, Far Cry 6 là phần mới nhất trong dòng game chính của series. Tựa game được đặt trong bối cảnh một cuộc cách mạng du kích hiện đại, nơi bạn vào vai một kẻ nổi dậy để giành lại quyền kiểm soát thành phố. FC6 mang đến những hình ảnh tuyệt đẹp và lối chơi súng đầy hành động, làm tăng trải nghiệm FPS.

Bạn có thể mua trò chơi này với mức giảm giá 75% trong Đợt giảm giá Mùa đông Steam 2023.

Mua trò chơi tại đây.

10) RoboCop: Rogue City (851.6k VND)

RoboCop: Rogue City

Nguồn ảnh: Steam

RoboCop: Rogue City là một bức thư tình gửi đến những người hâm mộ ban đầu của loạt phim RoboCop từ những năm 80, kết hợp những cảnh hành động kinh điển và biểu tượng với thế giới tuyệt đẹp của Old Detroit. Vào vai RoboCop huyền thoại, Alex Murphy, người là nửa con người nửa máy móc, bạn có thể đi dạo trên các con phố của Detroit, hỏi cung nhân chứng và bắt giữ tội phạm.

Rogue City là một trong những tác phẩm xuất sắc nhất gần đây của nhà phát triển Teyon, mang đến trải nghiệm đáng giá cho người chơi. Đợt giảm giá Mùa hè trên Steam giảm 30% cho tựa game này cho đến ngày 4 tháng 1 năm 2024.

 

Mua trò chơi tại đây.


 

Với nhiều trò chơi khác để khám phá trên Cửa hàng Valve, bạn có thể tìm kiếm thêm nhiều thể loại khác để bổ sung vào thư viện của mình trong mùa lễ hội với Đợt giảm giá Mùa đông trên Steam đang diễn ra.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời