2 đặc vụ mới của Valorant chưa được sử dụng tại Masters Madrid

2 đặc vụ mới của Valorant chưa được sử dụng tại Masters Madrid

Hầu hết các đặc vụ trong VALORANT đều được ưa chuộng tại sự kiện Masters đầu tiên của mùa giải 2024, tuy nhiên hai cái tên bị bỏ lại phía sau lại là những gương mặt quen thuộc.

2 đặc vụ mới của Valorant chưa được sử dụng tại Masters Madrid - Gamelade

Chỉ còn hai trận Bo5 (loạt trận hay nhất trong 5) tại Masters Madrid, Deadlock và Iso vẫn chưa được lựa chọn sau 36 bản đồ thi đấu. Đáng tiếc, đây không phải là lần đầu tiên cả hai gặp phải tình trạng này. Deadlock cũng không được chọn tại Champions 2023, dù chỉ mới ra mắt vài tháng trước sự kiện.

Iso và Deadlock đều không được ưa chuộng trong suốt cả năm. Iso chưa được chọn trong bất kỳ trận đấu VCT nào trong năm nay, và cả bốn giải Kickoff quốc tế đều diễn ra mà không có sự góp mặt của nó. Deadlock không xuất hiện ở Kickoff EMEA, Trung Quốc hoặc Thái Bình Dương, nhưng bất ngờ được đội Icebox của nhà vô địch Evil Geniuses sử dụng trong hai bản đồ tại Kickoff Châu Mỹ.

2 đặc vụ mới của Valorant chưa được sử dụng tại Masters Madrid - Gamelade

Mặc dù ít xuất hiện, những đặc vụ ‘phụ’ như Reyna, Sage và Harbor vẫn góp mặt tại Madrid. Hầu hết lựa chọn Harbor đến từ Paper Rex. Chamber, ngôi sao của năm 2022, nay ít được sử dụng nhưng vẫn có cơ hội thi đấu nhờ FunPlus Phoenix.

Bộ kỹ năng của Iso tuy hào nhoáng và thú vị, nhưng không thực sự phù hợp với vai trò duelist mà các đội chuyên nghiệp đang tìm kiếm. Khác với Raze hay Jett có khả năng tạo khoảng trống, Iso thiên hướng tanker hơn và chỉ có thể xoay chuyển cục diện nếu đối thủ lao vào “dâng” mạng. Deadlock cũng gặp khó khăn trong việc tìm chỗ đứng với bộ kỹ năng chủ yếu làm chậm đối phương. Hiếm có tình huống nào cô được ưu tiên hơn các đặc vụ sentinel khác.

Ngược lại, Viper là đặc vụ được các đội tuyển chuyên nghiệp ưa chuộng nhất hiện nay. Tại Madrid, tỷ lệ chọn tổng thể của cô là 79%, với tỷ lệ chọn trên mỗi bản đồ riêng lẻ đều cao hơn 50%.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời