2 Pokémon độc quyền theo phiên bản mới khiến người chơi Scarlet và Violet “ức chế” trong sự kiện raid tiếp theo

2 Pokémon độc quyền theo phiên bản mới khiến người chơi Scarlet và Violet “ức chế” trong sự kiện raid tiếp theo

Sự kiện Tera Raid tiếp theo của Pokémon Scarlet và Violet tiếp tục giới thiệu hai Pokémon Paradox độc quyền theo phiên bản, khiến cộng đồng game thủ không khỏi thất vọng. Nhiều người chơi bày tỏ sự nhàm chán với mô típ lặp đi lặp lại này và mong muốn được trải nghiệm những cuộc đột kích thú vị và sáng tạo hơn.

2 Pokémon độc quyền theo phiên bản mới khiến người chơi Scarlet và Violet "ức chế" trong sự kiện raid tiếp theo - Gamelade

Từ ngày 24 đến 26 tháng 5, cơ hội sở hữu hai Pokémon Paradox hệ Điện độc đáo – Sandy ShocksIron Thorns – sẽ mở ra cho các huấn luyện viên Pokémon Scarlet và Violet trong các trận chiến Tera Raid 5 sao.

Đặc biệt:

  • Sandy Shocks: Xuất hiện độc quyền tại vùng Paldea cho người chơi Scarlet.
  • Iron Thorns: Xuất hiện độc quyền tại vùng Paldea cho người chơi Violet.

Tuy các cuộc đột kích Tera Raid mang đến cơ hội tuyệt vời để thu thập Pokémon độc quyền cho Pokédex, việc lặp đi lặp lại một số Paradox nhất định khiến chúng trở nên nhàm chán. Một số người chơi mong muốn được bắt Scream Tail, Iron Bundle, Roaring Moon và Iron Valiant trong Tera Raid đặc biệt, thay vì những Pokémon Paradox quen thuộc. Bên cạnh đó, nhiều game thủ cũng khao khát các sự kiện đột kích đa dạng hơn với những Pokémon hiếm gặp khác.

2 Pokémon độc quyền theo phiên bản mới khiến người chơi Scarlet và Violet "ức chế" trong sự kiện raid tiếp theo - Gamelade

Nhiều người chơi mong muốn Tera Raid Gimmighoul quay trở lại. Hiện tại, Gimmighoul có thể được tìm thấy tự nhiên trên các Tháp canh ở Paldea, nhưng không thể xuất hiện phiên bản Shiny. Cách duy nhất để sở hữu Gimmighoul hoặc Gholdengo Shiny là tham gia sự kiện Gimmighoul Tera Raid đặc biệt diễn ra vào tháng 6 và tháng 7 năm ngoái. Bên cạnh việc bị khóa Shiny, tỷ lệ xuất hiện Gimmighoul Shiny trong các cuộc đột kích này cũng khá thấp, khiến nhiều người chơi mong muốn có thêm cơ hội để săn tìm chúng. Việc đưa Gimmighoul Tera Raid trở lại chắc chắn sẽ thu hút sự quan tâm của những người săn Shiny và người chơi khác nhiều hơn so với các cuộc đột kích Paradox vốn luôn có sẵn trong trò chơi hoặc thông qua giao dịch.

Nhiều game thủ Pokémon Scarlet và Violet mong muốn các sự kiện Tera Raid tập trung nhiều hơn vào Pokémon Huyền Thoại. Nổi bật là lời kêu gọi cho sự trở lại của các cuộc đột kích Dialga và Palkia, dẫn đến câu hỏi: Tại sao số lượng Tera Raid Huyền Thoại lại hạn chế, chỉ xoay quanh những Pokémon thuộc thế hệ IV và Mewtwo?

Tera Raid Mewtwo đã chứng minh độ khó khăn cao, và người chơi hoàn toàn có thể đón nhận thêm thử thách tương tự với phần thưởng là một Pokémon Huyền Thoại quý hiếm.

Tuy nhiên, nếu tiếp tục khai thác chủ đề Paradox, một ý tưởng khác là tổ chức Tera Raid cho các phiên bản Paradox của bộ ba Huyền thoại Gen II và Gen V: Walking Wake, Raging Bolt, Gouging Fire, Iron Leaves, Iron Boulder và Iron Crown. Hiện tại, mỗi trò chơi chỉ cho phép bắt một trong số những Pokémon độc quyền phiên bản này, khiến việc trao đổi để hoàn thành Pokédex càng trở nên khó khăn. Chúng ta đã có một số sự kiện đột kích cho Walking Wake và Iron Leaves, do vậy sẽ rất tuyệt vời nếu phần còn lại cũng có cơ hội xuất hiện trong Tera Raid.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời