2K đang Remake một tựa game chưa được công bố

2K đang Remake một tựa game chưa được công bố

Thông tin mới đây tiết lộ rằng một bản làm lại chưa được công bố hiện đang được phát triển tại 2K Games, công ty con của Take-Two Interactive

Thông tin vừa xuất hiện gần đây cho thấy 2K Games, một trong những đơn vị phát hành của Take-Two Interactive, đang phát triển một bản làm lại chưa được công bố. Với kho tàng khổng lồ các tựa game đình đám và cổ điển của mình, việc 2K Games xem xét lại một phần game cũ từ một trong những loạt trò chơi phổ biến và nâng cấp nó lên tiêu chuẩn hiện đại có thể khiến nhiều người hâm mộ phấn khích.

Kể từ khi thành lập vào năm 2005, 2K đã dần khẳng định tên tuổi của mình trong ngành công nghiệp game. Ngày nay, công ty có lẽ nổi tiếng nhất với các loạt trò chơi thể thao hàng năm, như NBA 2K và WWE 2K. Tuy nhiên, nhà phát hành này còn sở hữu nhiều IP khác. Một số loạt trò chơi nổi tiếng nhất mà 2K sở hữu bao gồm BioShock, Mafia, Borderlands, Sid Meier’s Civilization, Duke Nukem và X-COM. Ngoài ra, công ty còn nắm giữ quyền đối với một số tựa game ít được biết đến hơn, như The Darkness, Top Spin và Spec Ops: The Line. Bộ sưu tập phong phú của 2K chắc chắn không thiếu sự đa dạng, nhưng nhiều IP của hãng đã im lặng trong một thời gian dài.

May mắn cho những người hâm mộ các loạt trò chơi của 2K, một bài đăng trên LinkedIn mới đây cho thấy ít nhất một trong số chúng có thể sẽ trở lại trong tương lai gần dưới dạng một bản làm lại. Theo phát hiện của MP1st, một nghệ sĩ 3D và nhà hoạt hình mo-cap tại 2K Games tên Brett Shupe đã đăng một bài trên hồ sơ LinkedIn của mình, mô tả các dự án mà anh ấy đã tham gia từ đầu năm 2022. Trong số các tựa game được liệt kê trong danh mục của anh ấy có trò chơi Mafia sắp ra mắt từ Hanger 13 và trò chơi BioShock tiếp theo từ Cloud Chamber, cùng với một trò chơi thể thao chưa công bố và một dự án của Supermassive Games đã bị hủy mang tên mã “Erebus.” Đáng chú ý nhất là trang LinkedIn hiện đã bị xóa cũng đề cập đến một “bản làm lại chưa công bố sắp tới,” nhưng không cung cấp chi tiết cụ thể nào.

2K Games đang phát triển một bản làm lại chưa công bố

Dự án này có thể là gì thì vẫn còn là một bí ẩn, nhưng có lẽ đó có thể là bản làm lại của một trong những trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất được yêu thích nhất mọi thời đại, BioShock gốc. Kể từ khi được phát hành vào năm 2007, việc tái hiện lại trò chơi bắn súng nổi tiếng này với đồ họa thế hệ hiện tại sẽ rất hợp lý. Cũng có khả năng rằng một trò chơi như Borderlands 1, Duke Nukem 3D hoặc Civilization 5 đang được xây dựng lại cho các nền tảng hiện đại. Dù đó là gì, có vẻ như một trong những tựa game di sản của 2K sẽ được tái hiện vào một thời điểm nào đó.

So với các nhà phát hành khác như Sony và Capcom, 2K chưa làm lại nhiều trò chơi của mình. Lần cuối cùng công ty xây dựng lại một tựa game từ đầu là với Mafia: Definitive Edition, một bản làm lại được đánh giá cao và đáp ứng kỳ vọng. Hy vọng rằng bản làm lại tiếp theo của 2K Games sẽ theo bước chân của Mafia: DE, bằng cách trung thành với tài liệu gốc mà không hy sinh tiêu chuẩn hiện đại về lối chơi và hình ảnh

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời