2K được đồn là sẽ thay thế EA giành quyền sản xuất game bóng đá FIFA

2K được đồn là sẽ thay thế EA giành quyền sản xuất game bóng đá FIFA

Thông tin này dựa trên những tuyên bố chưa được xác minh từ nhà bán lẻ @mohplay_inc_, họ cho rằng “sự hợp tác đã được xác nhận và 2K sẽ phát triển một loạt game bóng đá mới”, mặc dù không tiết lộ nguồn tin của họ. Mặc dù hoàn toàn chưa được xác nhận chính thức – điều đó có nghĩa là chúng ta chỉ có thể coi đây là một tin đồn lớn cho đến hiện tại – nhưng nó phù hợp với các tuyên bố hồi đầu năm nay rằng 2K và FIFA có thể đã thảo luận để 2K tiếp quản việc phát triển loạt game FIFA sau khi EA tuyên bố sẽ đưa thương hiệu bóng đá của mình tiến lên mà không cần thương hiệu FIFA.

2K được đồn là sẽ thay thế EA giành quyền sản xuất game bóng đá FIFA

Insider Gaming đầu năm nay cũng cho biết họ “nghe thấy tin đồn rằng FIFA/2K đang hợp tác để công bố việc 2K sẽ tạo ra một trò chơi FIFA được cấp phép chính thức”.

Tin tức được đón nhận với sự phấn khích, lo ngại và hoài nghi với tỷ lệ ngang nhau, đặc biệt là vì người tiết lộ tuyên bố “FIFA 2K25 sẽ ra mắt vào năm nay, ngay kịp thời cho World Cup 2K26!”, điều này có vẻ như là một sự thay đổi đáng kinh ngạc.

Những người khác chỉ đơn giản là vui mừng trước viễn cảnh loạt game bóng đá của EA có sự cạnh tranh ngoài thương hiệu eFootball của Konami, thương hiệu này đã nhận được đánh giá khá tệ từ các nhà review khi lần đầu tiên được phát hành vào năm 2022.

2K được đồn là sẽ thay thế EA giành quyền sản xuất game bóng đá FIFA

Loạt game bóng đá lâu đời của EA có thể đã loại bỏ giấy phép của FIFA, nhưng nhà phát hành này muốn cho mọi người biết rằng họ vẫn ổn khi không có nó, tuyên bố rằng phiên bản năm nay, EA Sports FC 24, đã đạt được 11,3 triệu người chơi trong tuần đầu tiên ra mắt.

So với 10,3 triệu người chơi tham gia FIFA 23 năm ngoái cùng kỳ – một con số mà EA gọi là “phá vỡ kỷ lục” và là “giai đoạn ra mắt lớn nhất” trong lịch sử của thương hiệu vào thời điểm đó.

EA Sports FC ra mắt trên PlayStation 5, PS4, Xbox Series X/S, Xbox One, PC và Switch vào cuối tháng 9. Game được đánh giá ở mức khá với 7,5/10 điểm ở Metacritic nhưng bù lại người dùng chỉ cho 2,3/10 điểm.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời