2XKO – Game đối kháng Project L của Riot ra mắt năm 2025

2XKO – Game đối kháng Project L của Riot ra mắt năm 2025

Game đối kháng lấy cảm hứng từ LMHT của Riot Games, trước đây được gọi là Project L, cuối cùng đã có tên chính thức sau hơn 4 năm được giới thiệu. Tựa game này mang tên 2XKO (phát âm theo cách hiểu của mình là “tooksko”) và Riot đặt mục tiêu phát hành vào năm 2025.

2XKO - Game đối kháng Project L của Riot ra mắt năm 2025

Bên cạnh chế độ cạnh tranh 1v1 kinh điển, 2XKO còn hỗ trợ chơi đồng đội tag-team 2v2. Riot cho biết chế độ này không chỉ đơn thuần là gọi đồng đội vào hỗ trợ khi bạn đang bị tấn công.

Hệ thống Fuse của trò chơi sẽ cho phép các cặp chiến binh kết hợp kỹ năng theo những cách khác nhau, tạo ra các combo độc đáo trong trận đấu. Ví dụ, bạn có thể kết hợp chiêu cuối của cả hai, hoặc thực hiện hai hành động hỗ trợ liên tiếp thay vì chỉ một.

Riot cho biết 2XKO sẽ cung cấp “trải nghiệm thoải mái” thông qua hệ thống điều khiển và cơ chế được tinh gọn. Đồng thời, trò chơi sẽ “trân trọng các giá trị và tinh thần của cộng đồng game đối kháng (FGC) với cách tiếp cận cơ sở để xây dựng và kết nối người chơi với cộng đồng game đối kháng rộng lớn hơn.” Như đã thông báo trước đây, 2XKO sẽ là một trò chơi theo mô hình free-to-play, live-service (miễn phí, cập nhật liên tục), nhưng chi tiết về hình thức thu phí vẫn chưa được tiết lộ.

Chúng ta đã từng thấy 2XKO được giới thiệu trước đây, thậm chí còn có thể chơi thử tại Evo 2023, nhưng đến nay vẫn chưa có tên chính thức. Mặc dù trò chơi đang tiến gần đến ngày phát hành, nhưng vẫn chưa thực sự gần: 2XKO sẽ được chơi thử tại các sự kiện “trên toàn thế giới” vào năm 2024, bắt đầu với Evo Japan vào tháng 4 năm 2024. Riot cho biết họ “hy vọng” sẽ bắt đầu thử nghiệm công khai trước cuối năm 2024. Tuy nhiên, việc phát hành chính thức hiện không được dự kiến cho đến một thời điểm nào đó vào năm sau.

Mặc dù còn khá lâu nữa mới ra mắt, nhưng nếu bạn muốn đăng ký tham gia các buổi chơi thử khi chúng diễn ra, bạn có thể làm ngay bây giờ trên trang web mới play2xko.com.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời