400.000 đô la máy chơi game Playdate bị đánh cắp đã bất ngờ trở về

400.000 đô la máy chơi game Playdate bị đánh cắp đã bất ngờ trở về

Bạn có nhớ vào tháng 3, đã có câu chuyện về một số máy chơi game Playdate bị mất tích? Trong buổi nói chuyện tại GDC, đồng sáng lập công ty Cabel Sasser tiết lộ rằng các lô hàng chứa đầy đủ máy console cầm tay trị giá 400.000 đô la của Panic đã biến mất ở Las Vegas.

400.000 đô la máy chơi game Playdate bị đánh cắp đã bất ngờ trở về

Lúc này, Sasser gọi toàn bộ tình huống là “một bộ phim tội phạm trinh thám thực sự”.

Tuy nhiên, chỉ vài tháng sau, các máy console đã được trả lại cho chủ sở hữu hợp pháp, mặc dù tình tiết vẫn còn khá kỳ lạ. Playdate đã chia sẻ thông tin mới trên nền tảng mạng xã hội X, cho biết phần cứng của họ “bị vứt vội tại một nhà hàng ngẫu nhiên sáng nay”.

Trong một bài đăng tiếp theo, nhóm Playdate cho biết họ sẽ chia sẻ thêm chi tiết về toàn bộ sự việc sau này. Nhóm lưu ý rằng việc lấy lại máy console là “kết quả tốt nhất có thể”, đồng thời nói thêm rằng giải pháp này là kết quả của “rất nhiều thời gian và công việc thám tử” – điều mà nhóm rất thích.

Nhóm kết thúc bài đăng một cách dí dỏm: “Câu hỏi thực sự là, liệu chúng ta có thể bán chúng như một phiên bản giới hạn không? Playdate HotTM”.

400.000 đô la máy chơi game Playdate bị đánh cắp đã bất ngờ trở về

Phóng viên Donlan của trang tin Eurogamer đã đánh giá máy console Playdate vào năm 2022, gọi nó là “một câu đố hấp dẫn tự nó”.

Trong bài đánh giá Playdate, anh ấy trầm ngâm: “gắn liền với những ký ức về tạp chí Mad của tôi chắc chắn là một loạt ký ức về những máy tính gia đình thời kỳ đầu – C64 và Amstrad trong trường hợp của tôi – và ở đây cũng có rất nhiều DNA của chúng.”

“Các trò chơi đến thẳng từ không gian làm việc trên gác xép của ai đó hoặc bàn làm việc trong phòng ngủ. Các trò chơi đến thẳng từ suy nghĩ kỳ lạ, góc nhìn kỳ lạ và quan điểm kỳ lạ của họ về những gì trò chơi nên có. Playdate mang đến cho bạn điều này ở mức tốt nhất – cùng với các trò chơi Zelda được xử lý khéo léo và Breakouts và những thứ dường như nó cảm thấy nó nên cung cấp hoàn chỉnh nhất cho bạn.”

“Bây giờ tôi đã thấy nó, tôi muốn nhiều hơn thế.”

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời