Kiện hàng máy chơi game Playdate trị giá gần nửa triệu USD mất tích một cách ly kỳ

Kiện hàng máy chơi game Playdate trị giá gần nửa triệu USD mất tích một cách ly kỳ

Thông tin này đến từ Panic, nhà sản xuất phần cứng đằng sau chiếc máy chơi game cầm tay có tay quay độc đáo mang tên Playdate này. Đồng sáng lập công ty, Cabel Sasser, gọi đây là “một chút phim trinh thám đời thực” (theo Game File).

Kiện hàng máy chơi game Playdate trị giá gần nửa triệu USD mất tích một cách ly kỳ

Sasser tiết lộ tin tức này trong bài phát biểu tại GDC tuần trước, cho biết những kiện hàng chứa máy chơi game đã mất tích ở Las Vegas. Panic hiện vẫn đang cố gắng tìm kiếm chúng.

“Chúng tôi kiểm tra kho hàng và nhận thấy số lượng hàng thiếu hụt đáng kể,” Sasser nói trong buổi thảo luận tại GDC. Sự việc nghiêm trọng đến mức công ty buộc phải liên lạc ngay với trung tâm vận chuyển.

“Và họ nói, ‘Đúng là lạ. Số hàng đó – FedEx thông báo đã được giao, nhưng chúng tôi không thể tìm thấy chúng. Nhưng có một điều kỳ lạ khác bạn nên biết, hai tuần sau khi các kiện hàng của bạn mất tích, hai kiện hàng khác lại được FedEx giao đến công trường xây dựng bên cạnh thay vì kho vận chuyển của chúng tôi’.”

Sau đó, Panic nhận được hình ảnh của những kiện hàng Playdate nói trên “đang nằm ở nơi đang xây dựng một cửa hàng Circle K ở bắc Las Vegas,” Sasser nói.

“Người ký nhận hai kiện hàng được tìm thấy cũng là người ký nhận hai kiện hàng [mà họ] vẫn chưa tìm lại được,” Sasser tiếp tục, nói thêm rằng “hiện tại đang có rất nhiều điều tra” liên quan đến toàn bộ sự việc.

“Cần lưu ý rằng chúng tôi biết số series của từng máy, vì vậy chúng tôi biết chính xác những số series nào đang thiếu. Bảy máy trong số đó đã được đăng ký bởi những người sống ở bắc Las Vegas,” anh nói. “Vì vậy, tôi sẽ cập nhật cho các bạn – hoặc không được phép cập nhật theo pháp luật – tùy thuộc vào diễn biến của sự việc.”

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời