Alan Wake 2 xác nhận thời gian tính năng mới sẽ được phát hành

Alan Wake 2 xác nhận thời gian tính năng mới sẽ được phát hành

Remedy Entertainment đang đánh bóng lòng mong chờ của người hâm mộ Alan Wake 2 bằng một tính năng được yêu cầu bởi người hâm mộ sẽ xuất hiện trong trò chơi vào cuối năm nay.

alan-wake-2-lamp (1)

Remedy Entertainment đã xác nhận rằng Alan Wake 2 sẽ thêm tính năng Photo Mode được mong chờ từ lâu vào một bản cập nhật miễn phí “xấp xỉ đâu đó vào mùa xuân” năm nay. Trò chơi kinh dị sinh tồn Alan Wake 2 đã được phát hành vào năm ngoái và nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình và đã giành được nhiều giải thưởng tại The Game Awards 2023. Remedy đã phát hành nhiều cập nhật cho trò chơi kể từ khi ra mắt, bao gồm một cập nhật khá lớn mà đã thêm chế độ New Game Plus.

Chế độ New Game Plus của Alan Wake 2 đã được thêm vào trong một bản cập nhật mang tên The Final Draft, mang lại cho người hâm mộ đủ lý do để trải lại cuộc phiêu lưu kinh dị sinh tồn nhờ vào sự hứa hẹn về một kết thúc mới và nội dung mới. Trong khi một số người có thể đã cho rằng Remedy đã hoàn thành việc phát hành các cập nhật lớn miễn phí cho Alan Wake 2, một cập nhật khác đang trên đường tới vào mùa xuân này.

Tại sao DLC Night Springs của Alan Wake 2 có thể là một sự trở lại với trò chơi đầu tiên

alan-wake-2-saga (1)

Remedy gần đây đã đăng trên Twitter để cảm ơn người hâm mộ đã chia sẻ “những bức ảnh nền đẹp mắt” của Thái Bình Dương Northwest và The Dark Place, hai cài đặt nơi người chơi dành phần lớn thời gian của mình trong Alan Wake 2. Remedy hứa rằng người chơi sẽ có thể trở nên “sáng tạo hơn” với các bức ảnh của họ khi Photo Mode xuất hiện, xác nhận rằng tính năng này được dự định sẽ được thêm vào trong một cập nhật sắp ra mắt vào mùa xuân này. Mùa xuân 2024 kéo dài từ ngày 19 tháng 3 đến ngày 20 tháng 6, vì vậy người hâm mộ có thể mong đợi Photo Mode sẽ được thêm vào Alan Wake 2 trong vòng bốn tháng tới.

Alan Wake 2 thêm tính năng Photo Mode vào mùa xuân này

Mặc dù người hâm mộ chắc chắn đánh giá cao các cập nhật miễn phí của Alan Wake 2 mà Remedy đã phát hành cho trò chơi kể từ khi ra mắt, nhưng người khác có thể đang trở nên lo lắng khi không có tin tức về các bản mở rộng DLC trả phí của trò chơi. Remedy đã giữ im lặng về nội dung của DLC Alan Wake 2, nhưng người hâm mộ biết rằng các bản mở rộng được gọi là Night Springs và The Lake House. Khá có thể là sẽ có thêm thông tin về DLC Alan Wake 2 sẽ được tiết lộ vào một thời điểm nào đó trong năm nay.

Sẽ thú vị để xem các cập nhật miễn phí và DLC trả phí có làm tăng người chơi cho Alan Wake 2 hay không. Mặc dù Alan Wake 2 đã được khen ngợi từ giới phê bình, nhưng trò chơi vẫn chưa thu lại được chi phí phát triển của nó. Điều này mặc dù Alan Wake 2 là trò chơi bán chạy nhất của Remedy với hơn 1,3 triệu bản đã bán cho đến nay.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời