Alan Wake chính thức gia nhập thế giới kinh dị của Dead by Daylight

Alan Wake chính thức gia nhập thế giới kinh dị của Dead by Daylight

Tin vui cho các fan của Dead by Daylight và Alan Wake! Hai nhà phát triển Behaviour Interactive và Remedy Entertainment đã chính thức xác nhận Alan Wake, nhân vật chính của tựa game kinh dị cùng tên, sẽ trở thành người sống sót mới trong Dead by Daylight vào ngày 30 tháng 1.

Nguồn ảnh: Behaviourr Interactive

Nguồn ảnh: Behaviourr Interactive

Trailer mới được tung ra sau đoạn teaser hôm qua cho thấy cả Ilkka Villi và Matthew Porretta đều góp mặt lồng tiếng cho Alan, đảm bảo nhân vật được tái hiện chân thực nhất có thể. Thậm chí Porretta còn thu âm những câu thoại mới đặc biệt cho trailer và cả trò chơi.

Tương tự như trong Alan Wake 2, câu chuyện của Alan bắt đầu khi anh bị mắc kẹt trong The Dark Place. Tuy nhiên, nỗ lực trốn thoát của anh dường như đã thu hút sự chú ý của The Entity (thực thể vũ trụ chịu trách nhiệm cho cốt truyện của Dead by Daylight) và nhà văn tội nghiệp bị kéo vào The Fog.

Mathieu Coté, trưởng bộ phận hợp tác của Behaviour, coi việc hợp tác này là một vinh dự, gọi Alan Wake gốc năm 2010 là “một nguồn cảm hứng lớn cho đội ngũ Dead by Daylight. Từ những chủ đề rộng lớn đến các yếu tố cụ thể, cả hai trò chơi của chúng tôi đã có cảm giác kết nối theo nhiều cách. Đây là một nhân vật mà chúng tôi luôn nghĩ sẽ hoàn toàn phù hợp với vũ trụ Dead by Daylight. Cuối cùng được thấy Alan đến The Fog với tư cách là người sống sót cảm giác như một khoảnh khắc trọn vẹn, đặc biệt là khi phần thứ hai của series vừa mới ra mắt còn in đậm trong tâm trí người chơi.”

Bên phía Remedy, Giám đốc sáng tạo Sam Lake cũng chia sẻ niềm vui: “Chúng tôi rất vui mừng và vinh dự khi Alan được xuất hiện trong Dead by Daylight.” Ông nhấn mạnh sự kết nối giữa hai trò chơi: “Ngay từ những cuộc trò chuyện hào hứng ban đầu về sự hợp tác với Behaviour Interactive, rõ ràng truyền thuyết của cả hai trò chơi đều tương thích một cách đáng ngạc nhiên, cùng lấy cảm hứng từ nhiều nguồn tương tự, một sự kết hợp thực sự trong… địa ngục.”

Nếu bạn không thể chịu đựng được việc chờ đợi đến cuối tháng để thử nghiệm Alan, anh ấy hiện đang có sẵn trong bản thử nghiệm công khai của trò chơi trên Steam – nhưng hãy nhanh chân, vì bản thử nghiệm sẽ đóng cửa vào ngày 12 tháng 1.

Bản cập nhật mới nhất của Dead by Daylight cũng giới thiệu một biến đổi mới có tên Lights Out, sẽ được triển khai trong vài tuần tới. Biến đổi này chỉ có sẵn trong một thời gian giới hạn, nhưng sẽ hoàn toàn thay đổi cách bạn chơi trò chơi khi nó khiến bạn mất đi một số công cụ quan trọng, khiến các trận đấu trở nên thậm chí còn đáng sợ hơn.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời