AMD hứa CS2 sẽ bớt lag hơn với driver mới

AMD hứa CS2 sẽ bớt lag hơn với driver mới

AMD cho biết công nghệ Anti-Lag 2 của hãng sẽ giúp chơi CS2 thuận lợi hơn.

AMD hứa game thủ CS2 có thể chơi game bớt lag hơn với driver mới của họ

Cách đây không lâu, AMD vốn đã giới thiệu công nghệ Anti-Lag với dòng GPU RDNA 3 nhằm giảm độ trễ khi chơi game để Counter-Strike bớt lag hơn, qua đó giúp game thủ đạt khả năng thi đấu tốt nhất. Tuy nhiên driver này đã bị VAC của Steam đánh dấu là phần mềm gian lận trong các game như Counter-Strike 2 và Call of Duty: Modern Warfare 2, dẫn đến việc nhiều game thủ bị ban oan uổng. Sau đó Valve đã gỡ ban cho những ai bị ảnh hưởng và AMD cũng phải gỡ bỏ tính năng này.

Giờ đây AMD đã hợp tác với Valve để giới thiệu Anti-Lag 2. Tính năng mới này sẽ hỗ trợ các dòng GPU Radeon RX 5000 và 6000 cũng như Ryzen 6000 iGPU, bên cạnh RDNA 3 như trước đó. Anti-Lag 2 đã được Valve cùng AMD thử nghiệm kĩ càng với CS2, qua đó sẽ được tích hợp vào game. Giờ đây game thủ AMD có thể tải driver mới để thử. AMD hứa game thủ CS2 có thể chơi game bớt lag hơn với driver mới của họ

AMD cũng khá tự tin hứa hẹn rằng Anti-Lag 2 sẽ giúp game thủ Counter-Strike 2 thắng nhiều trận đấu hơn, một tuyên bố khá là khó tin nhưng cũng không hẳn là không có cơ sở khi nó có thể giúp giảm độ lag game và cải thiện kết quả trận đấu. Đương nhiên mọi thứ vẫn phụ thuộc vào trình độ của người chơi cùng các vấn đề khác trong trận đấu.

Người dùng AMD chọn thử tính năng Anti-Lag 2 có thể gửi phản hồi lại về hiệu năng của driver và các vấn đề về tính năng này thông qua công cụ Bug Report Tool. Hiện AMD cũng chưa công bố về các game nào khác tích hợp tính năng này.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời