Anime Solo Leveling gây ra sự cố quá tải máy chủ

Anime Solo Leveling gây ra sự cố quá tải máy chủ

Vào ngày 6 tháng 1 năm 2024, anime Solo Leveling đã ra mắt trên nền tảng Crunchyroll. Đây là một trong những anime được mong đợi nhất năm 2024, dựa trên webtoon nổi tiếng của Hàn Quốc.

Anime Solo Leveling gây ra sự cố quá tải máy chủ

Sự ra mắt của anime đã gây ra một làn sóng lớn trên mạng xã hội. Nhiều người hâm mộ đã không thể truy cập vào Crunchyroll để xem tập đầu tiên, khiến máy chủ gặp sự cố.

Sự phổ biến của “Solo Leveling” có thể được giải thích bởi một số yếu tố. Thứ nhất, webtoon gốc đã rất thành công, với hơn 500 triệu lượt xem trên toàn thế giới. Thứ hai, anime được sản xuất bởi studio A-1 Pictures, nổi tiếng với các tác phẩm như “Sword Art Online” và “Fairy Tail”. Thứ ba, câu chuyện của anime rất hấp dẫn, kể về hành trình của một thợ săn yếu nhất nhân loại trở thành người mạnh nhất.

Mặc dù đã gặp sự cố quá tải máy chủ, nhưng “Solo Leveling” vẫn là một trong những anime thành công nhất năm 2024. Bộ phim đã được khen ngợi bởi cốt truyện hấp dẫn, các nhân vật được phát triển tốt và các cảnh chiến đấu mãn nhãn.

Anime Solo Leveling gây ra sự cố quá tải máy chủ

Thông tin về phần tiếp theo

Trang web chính thức của “Solo Leveling” đã tiết lộ thông tin chi tiết về phần tiếp theo của anime. Phần đầu tiên sẽ có 12 tập, và phần thứ hai sẽ có từ 11 đến 13 tập. Cả hai phần đều sẽ được phát hành vào năm 2024.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời