Apex Legends: Sửa lỗi reset tài khoản và khôi phục dữ liệu cho người chơi

Apex Legends: Sửa lỗi reset tài khoản và khôi phục dữ liệu cho người chơi

Respawn Entertainment đã khắc phục sự cố reset tài khoản Apex Legends do bản cập nhật ngày hôm nay gây ra. Tuy nhiên, nhiều người dùng đăng nhập trước khi bản sửa lỗi được áp dụng vẫn bị ảnh hưởng. Một số người báo cáo rằng họ đã mất vật phẩm, tiến trình và skin đã mở khóa.

Apex Legends: Sửa lỗi reset tài khoản và khôi phục dữ liệu cho người chơi - Gamelade

Sau khi bản cập nhật ngày 2 tháng 4 và bản cập nhật hàng tuần được tung ra, Respawn nhận được nhiều báo cáo về việc người chơi bị mất huy hiệu xếp hạng, Heirloom và thậm chí là tiến trình tài khoản. Respawn đã nhanh chóng xác định và khắc phục sự cố, đảm bảo bạn có thể đăng nhập và chơi an toàn. Tuy nhiên, việc khôi phục những vật phẩm và tiến trình đã mất sẽ cần thêm thời gian.

“Chúng tôi đang thực hiện thêm một bản sửa lỗi để khôi phục tài khoản của bạn về trạng thái trước khi cập nhật và chúng tôi sẽ thông báo cho bạn ngay khi hoàn tất”, Respawn cho biết trong một tuyên bố ngắn được đăng trên X (trước đây là Twitter).

Sự cố mất vật phẩm được xác định gần như ngay lập tức sau khi bản cập nhật hàng tuần được triển khai vào ngày 1 tháng 4. Một số người chơi ban đầu cho rằng đây là trò đùa Cá tháng Tư bị trì hoãn, do lỗi xảy ra gần với ngày Cá tháng Tư (1 tháng 4) và bản cập nhật thường có chủ đề Cá tháng Tư.

Account level and stats went down
byu/Worried_Community inapexlegends

Comment
byu/Bangaloaf from discussion
inapexlegends

Apex Legends: Sửa lỗi reset tài khoản và khôi phục dữ liệu cho người chơi - Gamelade

Nhiều người chơi Apex Legends đang gặp lỗi khiến cấp độ và vật phẩm tài khoản của họ bị đặt lại về thời điểm đầu mùa xếp hạng trước đó hoặc thời điểm ra mắt tính năng tiến trình chéo. Một số người chơi thậm chí còn bị xóa sạch tài khoản, dẫn đến mất hàng trăm giờ chơi. Trên Reddit, nhiều người chơi đã chia sẻ trải nghiệm của họ về lỗi này. Một người chơi cho biết: “Tài khoản của tôi mất khoảng 100 cấp độ; Tôi không còn sở hữu Battle Pass và mất tất cả Tiền Apex.” Một người chơi khác chia sẻ: “Tài khoản của tôi bị xóa sạch hoàn toàn. Tôi đã mất tất cả mọi thứ.”

Lỗi này xảy ra sau khi Respawn Entertainment phát hành bản cập nhật mới cho Apex Legends. Bản cập nhật này bao gồm tính năng tiến trình chéo, cho phép người chơi chia sẻ tiến trình của họ trên các nền tảng khác nhau.

Sự cố reset tài khoản ngày hôm nay là điều tồi tệ nhất xảy ra với Respawn trong tháng đầy biến động này. Sau vụ hack ALGS tai tiếng khiến giải đấu Bắc Mỹ tạm thời bị đình chỉ vì lo ngại tin tặc có thể truy cập và tiêm mã độc vào thiết bị của người chơi thông qua Apex, sự cố reset tài khoản càng khiến cộng đồng game thủ phẫn nộ. Streamer Lululuvely đổ lỗi hoàn toàn cho EA sau các cuộc cắt giảm nhân sự ảnh hưởng đến nhóm phát triển và đảm bảo chất lượng từ năm 2023. Cô viết trên Twitter hôm nay: “Có lẽ điều này đã không xảy ra nếu EA không phải là một công ty tồi tệ như vậy và không sa thải toàn bộ bộ phận QA tại Respawn.”

Nhiều người chơi Apex Legends đang chọn cách chơi an toàn và tạm thời tránh chế độ battle royale mặc dù Respawn đã đảm bảo rằng việc chơi game lúc này sẽ không ảnh hưởng đến tiến trình của họ. Hiện tại, Respawn vẫn chưa công bố thời gian cụ thể để khôi phục cấp độ và vật phẩm bị mất cho người chơi, đồng thời cũng không loại trừ khả năng khôi phục hoàn toàn dữ liệu máy chủ. Dot Esports đã liên hệ với Respawn để yêu cầu bình luận về vấn đề này.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời