Ara: History Untold sẽ được ra mắt vào mùa thu năm nay

Ara: History Untold sẽ được ra mắt vào mùa thu năm nay

Trong buổi giới thiệu Xbox Developer Direct đêm qua, Oxide Games đã chính thức công bố tựa game chiến thuật lịch sử giả tưởng Ara: History Untold sẽ đổ bộ PC vào mùa thu năm nay.

Ara: History Untold sẽ được ra mắt vào mùa thu năm nay

Không chỉ giới thiệu ngày ra mắt, Oxide còn hé lộ những nhân vật lãnh đạo và những nhân vật lịch sử nổi tiếng thế giới mà người chơi có thể sử dụng để xây dựng phiên bản lịch sử của riêng mình trên một Trái Đất giả tưởng. Danh sách này bao gồm những cái tên như Jeanne d’Arc, Boudica và Thành Cát Tư Hãn.

Chiến thắng trong Ara: History Untold đến từ việc cạnh tranh với các đối thủ, thực hiện các lượt hành động đồng thời trong khi cố gắng tích lũy Điểm Uy tín – bằng cách xây dựng những công trình Trí Tưởng (Triumphs) nổi tiếng xuyên suốt lịch sử như Kim Tự Tháp Giza.

Tuy nhiên, đây là một thế giới lịch sử giả tưởng – và có vẻ như còn cả tương lai, khi buổi giới thiệu cho thấy người chơi có thể xây dựng cả những cỗ máy chiến đấu mecha đậm chất khoa học viễn tưởng.

Ara: History Untold sẽ là sản phẩm thứ hai của Oxide Games, sau tựa game Ashes of the Singularity năm 2016. Studio này được thành lập vào năm 2013 bởi những cựu thành viên của Firaxis.

Lần này, với Ara, Xbox sẽ trực tiếp đảm nhận việc phát hành. Bạn có ấn tượng gì với tựa game này?

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời