Argylle là phim thua lỗ nặng nhất năm 2024 tính đến hiện tại

Argylle là phim thua lỗ nặng nhất năm 2024 tính đến hiện tại

Argylle chắc chắn sẽ nằm trong số các phim thua lỗ nặng nhất năm nay.

Argylle là phim thua lỗ nặng nhất năm 2024 tính đến hiện tại

Được coi là phim bom tấn đáng xem bậc nhất đầu năm nay, bộ phim hành động điệp viên Argylle của đạo diễn Matthew Vaughn không những bị chê bai bởi giới phê bình và còn bị khán giả thờ ơ khi có doanh thu mở màn thấp đến khó tin. Giờ đây Argylle đang là phim thua lỗ nặng nhất năm tính đến nay.

Cụ thể thì hiện đã tròn một tháng công chiếu Argylle, tuy nhiên hiện bộ phim mới chỉ thu về tổng cộng 88,5 triệu USD. Với kinh phí sản xuất 200 triệu USD chưa tính marketing, chắc chắn phim sẽ phải thu về trong khoảng 400-500 triệu USD mới có thể coi là hòa vốn. Bởi vậy chắc chắn Argylle chắc chắn sẽ là một trong những phim lỗ nặng năm nay, khả năng cao sẽ là phim lỗ nặng nhất năm nay nếu chưa muốn nói là 1 trong những phim lỗ nặng nhất lịch sử Hollywood.

Argylle là phim thua lỗ nặng nhất năm 2024 tính đến hiện tại

Kinh phí khổng lồ của phim chủ yếu xuất phát từ dàn diễn viên cực kì danh tiếng trong phim bao gồm Henry Cavill, Bryce Dallas Howard, Samuel L. Jackson, Bryan Cranston, Catherine O’Hara, Sam Rockwell, John Cena, Sofia Boutella, Ariana DeBose và Dua Lipa.. Tuy nhiên việc sở hữu các diễn viên tên tuổi và cực kì được yêu mến hiện nay cũng là không đủ để lôi kéo khán giả đến xem bộ phim này.

Năm 2023 vốn đã là một năm trên cả thảm họa khi đa phần các phim bom tấn trên 200 triệu USD kinh phí đều thua lỗ thảm hại. Và Argylle mới thất bại đầu năm nay dường như là một điềm báo cho thấy các phim tấn khác trong năm 2024 cũng sẽ phải đối mặt với nguy cơ tương tự.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời