ARK: The Animated Series bất ngờ phát hành 6 tập đầu trên Paramount+

ARK: The Animated Series bất ngờ phát hành 6 tập đầu trên Paramount+

ARK: The Animated Series là bộ phim hoạt hình được làm dựa trên tựa game sinh tồn thế giới mở nổi tiếng ARK: Survival Evolved. Nhà sản xuất cũng đã xác nhận rằng phần hai của mùa đầu tiên này sẽ ra mắt “vào một ngày sau đó” với bảy tập phim còn lại.

ARK: The Animated Series bất ngờ phát hành 6 tập đầu trên Paramount+

Trước khi đi vào nội dung chính của bộ phim, chúng ta phải nói về dàn diễn viên chính hùng hậu do các tên tuổi như Michelle Yeoh, Russell Crowe, Gerard Butler, David Tennant, Jeffrey Wright, Elliot Page, Madeleine Madden và Vin Diesel dẫn đầu. Bây giờ, hãy quay lại với câu chuyện.

“Là một bộ phim hoạt hình chuyển thể từ trò chơi điện tử ăn khách có sự tham gia của Yeoh, Butler, Crowe và Diesel, ARK: THE ANIMATED SERIES là một loạt phim hoành tráng trải dài hàng thiên niên kỷ lịch sử loài người”, phần mô tả chính thức từ nhà sản xuất viết. “Khi nhà cổ sinh vật học thế kỷ 21 Helena Walker (Madden) thấy mình được hồi sinh trên một hòn đảo nguyên sinh bí ẩn có đầy những loài thú thời tiền sử, cô ấy phải học cách sinh tồn với những đồng minh mới từ khắp dòng thời gian lịch sử, trong khi cố gắng khám phá bản chất thực sự của thế giới mới lạ của họ.”

Loạt phim này lần đầu tiên được công bố vào tháng 12 năm 2020 trong The Game Awards và tiếp theo sau là sự tiết lộ của ARK 2, cũng có sự tham gia của Vin Diesel. Chúng ta đã được cung cấp một đoạn trailer mới cho ARK: The Animated Series vào cuối năm 2022, nhưng tin tức về dự án này hầu như im ắng cho đến khi bất ngờ phát hành sáu tập đầu tiên vào hôm nay.

Đối với ARK 2, hiện tại nó đang được lên kế hoạch phát hành vào cuối năm 2024 và được Giám đốc điều hành của Snail Games mô tả là “kiệt tác tiếp theo” của công ty.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời