Artbook của Warhammer 40K: Space Marine 2 bị rò rỉ hé lộ chế độ PvP

Artbook của Warhammer 40K: Space Marine 2 bị rò rỉ hé lộ chế độ PvP

Một cuốn artbook của Warhammer 40K: Space Marine 2 đã bị rò rỉ lên mạng, xác nhận rằng trò chơi bị trì hoãn từ Saber Interactive này sẽ bao gồm một chế độ PvP.

Artbook của Warhammer 40K: Space Marine 2 bị rò rỉ hé lộ chế độ PvP

YouTuber prdalien0 đã chia sẻ toàn bộ cuốn sách, cho chúng ta cái nhìn chi tiết vào các chế độ và tùy chỉnh khác nhau của trò chơi, thậm chí trước thời gian phát hành dự kiến của Space Marine 2 vào tháng 9 năm 2024.

Ngoài việc xác nhận rằng chế độ PvP sẽ chỉ dành cho Marine x Marine và hiển thị các lớp nhân vật liên quan, cuốn sách còn tiết lộ rằng có tùy chỉnh biểu ngữ và huy hiệu cho PvP, cũng như một không gian kiểu như hub từ đó bạn có thể nhận nhiệm vụ và nâng cấp nhân vật của mình.

Hơn nữa, cuốn sách cũng bao gồm chi tiết về kẻ thù, cấp độ và các boss – bao gồm “nhiều loại Tyrandis và Chaos Marines” theo u/IcePopsicleDragon trên subreddit Gaming Leaks and Rumours, một loạt vũ khí, phương tiện và thậm chí các đối tượng tương tác mà bạn sẽ gặp trong suốt trò chơi cũng được thể hiện trong artbook.

Warhammer 40,000: Space Marine 2 – theo dấu chân của nhân vật chính trong phần game gốc, Ultramarines Space Marine Lieutenant Titus (lần này được lồng tiếng bởi Clive Standen) – ban đầu dự kiến ra mắt vào “mùa đông” năm ngoái, nhưng Focus đã thông báo việc trì hoãn trong khuôn khổ “thay đổi về thứ tự triển khai và các đối tác” vào tháng 11. Hiện nó dự kiến ​​phát hành trên PC, PS5 và Xbox Series X/S vào ngày 9 tháng 9 năm 2024.

Warhammer 40,000: Space Marine 2 là một trong những tựa game được trông đợi của các fan. Phiên bản đầu của nó được xem là một trong những tựa game xuất sắc khai thác thương hiệu trò chơi Warhammer 40,000. Đây là một trong những thương hiệu phát triển rộng và lâu đời đi từ boardgame đến video game có thể so sánh với Dungeons & Dragons.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời