Arthur Morgan, John Marston trợ giảng cho giáo sư đại học về lịch sử trong Red Dead Redemption 2

Arthur Morgan, John Marston trợ giảng cho giáo sư đại học về lịch sử trong Red Dead Redemption 2

Một giáo sư lịch sử tại Đại học Tennessee là Tore Olsson đã dạy một bài có tên “Red Dead America”. Ông đã sử dụng Red Dead Redemption và phần tiếp theo của nó như một phương pháp để khám phá lịch sử Mỹ trong khoảng thời gian 1899-1911. Một điều thú vị là không ai trong lớp biết Olsson đã mời Roger Clark (diễn viên lồng tiếng cho Arthur Morgan) và Rob Wiethoff (người đóng vai John Marston) đến thăm lớp như một bất ngờ đặc biệt cho buổi học cuối cùng trước kỳ nghỉ xuân.

Arthur Morgan, John Marston trợ giảng cho giáo sư đại học về Red Dead Redemption 2

Theo đoạn video được đăng trên Twitter bởi Olsson cho thấy cảnh quay từ buổi tham quan cho thấy các sinh viên đã rất vui mừng và không khỏi ngạc nhiên khi thấy hai diễn viên này xuất hiện trong lớp.

Cả Clark và Wiethoff đều rất vui mừng về việc trò chơi điện tử được sử dụng như một công cụ giáo dục. “Thật vinh dự khi thấy những gì chúng tôi làm được diễn giải theo kiểu học thuật như thế này và việc nó giúp lịch sử dễ tiếp cận với khán giả mới là điều mà chúng tôi chưa bao giờ thực sự nghĩ đến”, Clark nói.

“Đây thực sự là một trải nghiệm thú vị đối với cả hai chúng tôi”, Wiethoff nói trước khi đùa vui thêm, “Bây giờ chúng tôi cũng là giáo sư, điều đó thật tuyệt.”

Arthur Morgan, John Marston trợ giảng cho giáo sư đại học về Red Dead Redemption 2

Như Olsson chỉ ra trong một tweet khác, ông cũng đã viết một cuốn sách có tên Red Dead’s History để khám phá lịch sử nước Mỹ qua lăng kính của miền Tây hoang dã trong game của Rockstar. Hơn nữa, bản sách nói được đích thân Clark đọc, vì vậy bạn có thể cảm thấy như mình đang được Arthur Morgan đích thân dạy lịch sử.

Liệu Olsson có thể bổ sung chương trình giảng dạy cho Red Dead America bằng Red Dead Redemption 3 hay không thì vẫn chưa rõ. Nói về khả năng có phần thứ ba vào tháng 12, Clark cho biết anh “chắc chắn” nó sẽ xảy ra “một ngày nào đó” nhưng cũng gần như tin chắc rằng nhân vật Arthur sẽ không có mặt trong phần này.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời