Cộng đồng Red Dead Redemption 2 ‘phát cuồng’ với ý tưởng DLC Undead Nightmare 2

Cộng đồng Red Dead Redemption 2 ‘phát cuồng’ với ý tưởng DLC Undead Nightmare 2

Một game thủ yêu thích Red Dead Redemption 2 đã tạo ra ý tưởng tuyệt vời cho bản mở rộng Undead Nightmare tiềm năng, khiến nhiều người trong cộng đồng game mong muốn nó trở thành sự thật. Fan của Red Dead Redemption 2 đã tha thiết yêu cầu DLC quay trở lại phần tiếp theo, nhưng lời kêu gọi của họ vẫn chưa được hồi đáp.

Cộng đồng Red Dead Redemption 2 'phát cuồng' với ý tưởng DLC Undead Nightmare 2

Bản mở rộng Undead Nightmare cho Red Dead Redemption gốc là một thành công vang dội của Rockstar, đưa nhân vật chính John Marston vào vùng Viễn Tây đầy rẫy thây ma. Đây là một sự thay đổi hoàn toàn so với trò chơi chính, điều mà nhiều người chơi đánh giá cao. Tuy nhiên, bất chấp rất nhiều easter egg về Red Dead Redemption 2 Undead Nightmare, một phiên bản mới cho phần tiếp theo của Rockstar vẫn chưa bao giờ xuất hiện. Giờ đây, hơn năm năm kể từ khi Red Dead Redemption 2 được phát hành, việc có một phiên bản mới của Undead Nightmare dường như là điều không thể. Nhưng rõ ràng, một số người hâm mộ vẫn bị cuốn hút bởi những gì có thể xảy ra.

Redditor danielgmal đã chia sẻ ý tưởng đáng kinh ngạc của họ với cộng đồng Red Dead Redemption 2 trực tuyến, bao gồm cả bản phác thảo đầy đủ về cách bắt đầu DLC tiềm năng, cũng như các tính năng chi tiết về bản mở rộng thực sự sẽ mang lại những gì và nó sẽ cải thiện như thế nào so với bản gốc. Tuyệt hơn nữa, họ thậm chí còn sử dụng Midjourney AI để hình dung nó sẽ trông như thế nào trong thực tế, với một số kết quả thực sự tuyệt vời. Người chơi đã từng tưởng tượng Arthur Morgan sẽ trông như thế nào trong Red Dead Redemption 2 Undead Nightmare, nhưng rất ít người tưởng tượng ra toàn bộ bản mở rộng giả định một cách chi tiết.

The DLC we’ll never get:
byu/danielgmal inreddeadredemption

Những người khác trong chuỗi thảo luận đã chắc chắn chia sẻ sự thất vọng của họ với Rockstar, vì đã bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền bằng cách không tạo ra Undead Nightmare cho game. Chắc chắn không thể phủ nhận rằng kích thước bản đồ tăng lên và các cơ chế mới sẽ tạo ra một số khoảnh khắc thú vị, nhưng có một cách để xem nó có thể trông như thế nào trong thực tế. Cách đây một thời gian, một bản mod Red Dead Redemption 2 đã thêm zombie Undead Nightmare vào trò chơi, và cùng với các ý tưởng của người hâm mộ, đây có thể là trải nghiệm gần nhất mà người chơi có thể có.

Cộng đồng Red Dead Redemption 2 'phát cuồng' với ý tưởng DLC Undead Nightmare 2

Hiển nhiên, bất kỳ cuộc thảo luận nào về phần tiếp theo của Red Dead Redemption 2 thường sẽ đi kèm với khả năng Undead Nightmare quay trở lại trong trò chơi tiếp theo. Thậm chí một số người còn cảm thấy rằng Red Dead Redemption 3 nên bỏ qua thẳng Undead Nightmare, mặc dù đây sẽ là một sự thay đổi quá lớn so với lối chơi thông thường và có vẻ như là một giấc mơ viển vông. Tuy nhiên, với việc Rockstar bỏ qua khái niệm này trong game, chắc chắn sẽ rất tuyệt nếu thấy nó quay trở lại trong bất kỳ phần tiếp theo nào trong tương lai. Cùng với Grand Theft Auto 6 là ưu tiên hàng đầu trong danh sách của Rockstar, có thể sẽ còn một thời gian trước khi có thể bắt đầu nói chuyện thực tế về Red Dead Redemption 3 – và phần mở rộng mới của Undead Nightmare.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời