Asmongold chỉ trích Blizzard vì thêm vật cưỡi giá đắt hơn cả game Diablo 4

Asmongold chỉ trích Blizzard vì thêm vật cưỡi giá đắt hơn cả game Diablo 4

Asmongold cho rằng Blizzard đã ‘cho quả bơ’ Diablo 4 sau khi hãng phát hành một vật phẩm có giá hơn cả trò chơi.

Asmongold chỉ trích Blizzard vì thêm vật cưỡi giá đắt hơn cả game Diablo 4

Diablo 4 gặp khó khăn trong việc giữ chân người chơi với mô hình dịch vụ trực tiếp, thêm các tính năng và vật phẩm mới mỗi mùa giải trong khi giao dịch nhỏ gây ra nhiều tranh cãi. Giờ đây, có vẻ như trò chơi đã chạm đáy mới.

Một vật phẩm mới được thêm vào Diablo 4 đã khiến streamer Asmongold phải lên tiếng. Anh đùa rằng “Diablo 4 đã được cứu” sau khi giá của ngựa Vitreous Scourge được tiết lộ là 7000 Bạch Kim, tương đương 64,99 USD.

Asmongold nhanh chóng kiểm tra giá và cho biết bạn có thể mua Bản Cao Cấp của Diablo 4 với giá 59,99 USD, thấp hơn đáng kể so với giá khởi điểm 99,99 USD, tức là chú ngựa này đắt hơn cả trò chơi.

Asmongold sau đó lướt qua trang Reddit của Diablo 4, nơi người hâm mộ nhận thấy Blizzard đã vô tình đặt ảnh tạm giữ trong cửa hàng trong game. Tiếp theo, anh chuyển sang chú ý đến lượng người xem Twitch của trò chơi, vào thời điểm video được quay thì chỉ khoảng 3.000. Điều đáng buồn hơn là video được ghi lại vào ngày cập nhật bản vá, theo lý thuyết sẽ thu hút nhiều người xem hơn.

Để minh họa cho sự sụt giảm người chơi của Diablo 4, dữ liệu SteamDB cho thấy lượng người xem cao nhất mọi thời trên Twitch chỉ hơn 940.000, trong khi lượng người xem đỉnh điểm trong 24 giờ tại thời điểm viết bài chỉ xấp xỉ 10.000. Về số lượng người chơi, hiện có dưới 7.000 người chơi đang hoạt động trong game so với khoảng 29.000 ở thời điểm cao nhất, cách đây 3 tháng.

Blizzard chắc chắn hy vọng những con số này sẽ cải thiện khi bản mở rộng Vessel of Hatred ra mắt, nhưng điều đó sẽ không xảy ra cho đến cuối năm 2024. Với tình trạng hiện tại, sự thúc đẩy từ bản mở rộng có thể đến quá muộn để cứu vãn Diablo 4.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời