Asmongold chia sẻ bí quyết chinh phục Dragon’s Dogma 2

Asmongold chia sẻ bí quyết chinh phục Dragon’s Dogma 2

Asmongold đã chia sẻ quan điểm về Dragon’s Dogma 2 và tin rằng tựa game của Capcom không tập trung vào độ khó mà có cách đánh giá khá thẳng thắn về kỹ năng của game thủ trung bình.

Asmongold chia sẻ bí quyết chinh phục Dragon's Dogma 2

Những trải nghiệm trực tiếp với Dragon’s Dogma 2 đã diễn ra trước ngày ra mắt vào 22 tháng 3, với một số người chơi bày tỏ sự ngạc nhiên trước việc game hạn chế hướng dẫn khi họ bước chân vào thế giới.

Trong khi một số game xây dựng danh tiếng nhờ độ khó cao và được thiết kế theo hướng đó, Asmongold khẳng định Dragon’s Dogma 2 không thuộc trường hợp này, mà vấn đề nằm ở kỹ năng của người chơi.

Phản ứng về trải nghiệm của một game thủ với tựa game Capcom, Asmongold khen ngợi Dragon’s Dogma 2 vì cơ chế đòi hỏi người chơi tự khám phá – so sánh với kiểu “sơn vàng” ngược lại, nơi những vị trí có thể leo trèo được đánh dấu rõ ràng.

Asmongold thích cách tiếp cận ẩn ý hơn, dù vẫn đủ cơ bản để hiểu, nhưng đặt người chơi vào vị trí tự khám phá thay vì bắt đầu game với hướng dẫn dài dòng, thường gây mất hứng thú.

Anh ấy nói thêm rằng những game như Dark SoulsElden Ring đã cho các nhà phát triển thấy rằng “người chơi không cần được dắt tay” và sẽ tự mình tìm ra các yếu tố này. Nhưng Asmongold cũng bày tỏ sự ngạc nhiên khi video anh ấy đang xem nói rằng Dragon’s Dogma 2 còn ít hướng dẫn hơn cả Elden Ring.

Asmongold chia sẻ bí quyết chinh phục Dragon's Dogma 2

Cần lưu ý rằng Maximilian Dood, người chơi tại sự kiện trải nghiệm Dragon’s Dogma 2, không bắt đầu game từ đầu mà tiếp tục câu chuyện tại điểm do nhà phát triển chọn – với tất cả người chơi trong sự kiện đều bắt đầu ở cùng một vị trí.

Điều đó có nghĩa là chúng ta vẫn có thể thấy một đoạn hướng dẫn nhất định ở đầu Dragon’s Dogma 2 khi game chính thức ra mắt vào ngày 22 tháng 3.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời