Assassin’s Creed Mirage bổ sung chế độ permadeath đầy thử thách

Assassin’s Creed Mirage bổ sung chế độ permadeath đầy thử thách

Bản cập nhật mới cho Assassin’s Creed Mirage mang đến chế độ Thử Thách Đồng Bộ Hoàn Toàn (Full Synchronisation Challenge) sẽ ra mắt vào hôm nay, không cho phép bạn mắc bất kỳ sai lầm nào.

Assassin's Creed Mirage bổ sung chế độ permadeath đầy thử thách

Tùy chọn này cho phép bạn trải nghiệm toàn bộ trò chơi với chế độ permadeath (chết là hết), nghĩa là nếu nhân vật chính Basim chết hoặc thực hiện bất kỳ hành động bất hợp pháp nào (ví dụ như giết thường dân) thường dẫn đến việc bạn bị đuổi khỏi Animus, thì trò chơi sẽ kết thúc.

Chế độ Đồng Bộ Hoàn Toàn sẽ có sẵn khi bạn cài đặt bản vá 1.0.7 cho Mirage vào khoảng 1 giờ chiều theo giờ Anh.

Một khi kích hoạt, chế độ permadeath không thể tắt. Các tính năng chuyển tiến độ giữa các nền tảng và lưu trữ đám mây sẽ không khả dụng. Khi bạn chết (dĩ nhiên là sẽ chết), bạn sẽ nhận được màn hình thống kê hiển thị thời gian chơi, số trận chiến, nguyên nhân tử vong, kẻ thù bị tiêu diệt và độ khó đã chọn.

Đúng vậy, bạn có thể chọn chế độ dễ, thường hoặc khó với permadeath, và mỗi chế độ sẽ có phần thưởng ngoại hình thú vị nếu bạn hoàn thành toàn bộ trò chơi.

Bản vá ngày hôm nay cũng bổ sung tính năng chuyển đổi trang bị (transmog) được người hâm mộ yêu cầu, tương tự như đã được bổ sung sau khi ra mắt trong các tựa game Assassin’s Creed gần đây, cũng như một quả trứng Phục sinh mới: “một sát thủ đặc biệt mà bạn có thể gặp khi lang thang trên đường phố”. Điều này có phải là một cơ hội khác để tìm thấy chú mèo biểu tượng của Assassin’s Creed không?

Bản cập nhật cũng bao gồm một loạt sửa lỗi, được chi tiết trên blog của Ubisoft.

Assassin’s Creed Mirage ra mắt vào năm ngoái và được khen ngợi vì cách tiếp cận quay trở về với công thức quen thuộc của series. Ngoài ra, bạn có thể hoàn thành trò chơi trong vòng dưới 30 giờ, khá tuyệt vời.

“Thông qua sự ấm áp của những nghi thức quen thuộc quay trở lại sau những trò chơi lớn hơn, phức tạp hơn, tôi có thể thấy điều gì thực sự đặc biệt về series này, những gì cần thiết để tạo ra nó, và những gì nó có thể mang lại cho chúng ta,” Chris Donlan của Eurogamer viết trong bài đánh giá Assassin’s Creed Mirage.

Tiếp theo trong series là tựa game rất được mong đợi Assassin’s Creed: Codename Red (hoặc bất cứ tên nào nó được đặt), dự kiến ra mắt vào cuối năm nay và lấy bối cảnh phong kiến Nhật Bản.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời