Assassin’s Creed Mirage mở chế độ chơi thử miễn phí

Assassin’s Creed Mirage mở chế độ chơi thử miễn phí

Bạn có thể tải xuống Assassin’s Creed Mirage ngay bây giờ hoàn toàn miễn phí trên PC, PlayStation và Xbox, rồi bước vào chiến đấu xuyên qua hai giờ đầu tiên của trò chơi mà không cần trả một xu nào. Sau đó, bạn có thể mua bản đầy đủ và tiến trình chơi trước đó sẽ được giữ lại.

Assassin's Creed Mirage mở chế độ chơi thử miễn phí

Nếu bạn đã chơi Mirage, hôm nay cũng có điều thú vị dành cho bạn. Giờ đây bạn có thể cho Basim, nhân vật chính của Mirage, diện trang phục Viking của Eivor, nhân vật chính trong Assassin’s Creed Valhalla. Bộ trang phục này trông khá ổn – mặc dù nó khiến Basim trông hơi quá nổi bật dưới nắng Baghdad.

Sau hơn một thập kỷ với những trò chơi ngày càng đồ sộ và phức tạp hơn, Assassin’s Creed Mirage ra mắt năm ngoái đã đưa mọi thứ trở lại nguồn gốc của series: một câu chuyện và bản đồ rộng bằng một thành phố ở vùng đất Trung Đông, với thời gian chơi dễ quản lý hơn nhiều.

“Thành Baghdad thời kỳ hoàng kim, cùng với sự trở lại phong cách tập trung vào hành động lén lút hơn, tạo nên một cuộc phiêu lưu phong phú và đầy cá tính,” theo bài đánh giá Assassin’s Creed Mirage trên Eurogamer.

Mirage ra mắt cùng thời điểm kỷ niệm 15 năm của series, và được coi như một cột mốc đánh dấu giai đoạn gần đây của nó.

Trạm dừng tiếp theo của Assassin’s Creed là chuyến đi đến nước Nhật thời phong kiến với Codename Red được mong đợi cao – trò chơi đầu tiên trong series do studio tài năng Quebec của Ubisoft dẫn dắt kể từ Odyssey tuyệt vời, ra mắt vào năm 2018. Dự án này được kỳ vọng khá cao và cũng bị rò rỉ khá nhiều với phần menu chính bị lộ cùng một số chi tiết khác.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời