Assassin’s Creed Red rò rỉ menu chính và chi tiết về tựa game

Assassin’s Creed Red rò rỉ menu chính và chi tiết về tựa game

Màn hình menu chính của tựa game Assassin’s Creed Red đã bị rò rỉ trên mạng, dường như là một phiên bản đang trong quá trình phát triển.

Tiêu đề tiếp theo trong loạt game Assassin’s Creed lâu đời của Ubisoft dường như đã bị rò rỉ một phiên bản của màn hình chính menu trực tuyến. Assassin’s Creed Red sẽ đưa loạt game này đặt chân vào Nhật Bản cổ đại lần đầu tiên, điều mà các fan đã mong chờ Ubisoft thực hiện từ nhiều năm qua. Red cũng sẽ khởi đầu Assassin’s Creed Infinity, một loại trung tâm sẽ chứa nhiều tựa game Assassin’s Creed lớn trong những năm tiếp theo. Người hâm mộ dường như chia thành hai ý kiến về quyết định của Ubisoft khi áp dụng cấu trúc giống trụ sở của Call of Duty HQ cho một loạt trải nghiệm dành cho một người chơi, và vẫn chưa rõ ràng Assassin’s Creed Infinity sẽ chứa đựng những gì chính xác.

Được công bố lần đầu tại sự kiện Ubisoft Forward năm 2022 cùng với Assassin’s Creed Hexe và trò chơi di động Assassin’s Creed Jade, Red đã thu hút sự chú ý của fan với cài đặt Nhật Bản cổ đại và lời hứa mang lại cho người chơi một “mong ước ninja cực mạnh mẽ.” Còn hấp dẫn hơn nữa là studio phát triển chính của trò chơi, Ubisoft Quebec, nổi tiếng với việc tạo ra những tựa game mà fan yêu thích như Assassin’s Creed 4: Black Flag và Assassin’s Creed Odyssey. Giống như nhiều tựa game Assassin’s Creed trong quá khứ, Red được đồn đoán sẽ cho người chơi kiểm soát hai nhân vật chính, một sát thủ nữ shinobi và một samurai nam, nhiều người tin rằng có thể là nhân vật lịch sử Yasuke.

Dường như màn hình chính menu của Assassin’s Creed Red có thể đã rò rỉ trực tuyến. Ban đầu được đăng trên r/GamingLeaksAndRumors, hình ảnh của màn hình chính menu được cho là của Red sau đó đã bí ẩn bị gỡ bỏ. Menu nổi bật với nền đen và đỏ có hai nhân vật mà dường như xác nhận các tin đồn gần đây về Assassin’s Creed Red: một sát thủ nữ và một samurai nam. Menu này rõ ràng có vẻ như là một phiên bản đang trong quá trình phát triển, với các đoạn văn bản xuất hiện ngẫu nhiên ở phía trên và phía dưới màn hình.

Assassin’s Creed Red rò rỉ hình ảnh menu chính của tựa game

Một điều thú vị là người chơi có vẻ sẽ có khả năng chọn nhân vật từ menu chính. Hiện chưa rõ liệu người chơi có thể làm điều này trong game một cách linh hoạt hay không, vì việc phải quay lại menu chính mỗi khi có thể gây ra sự phiền toái cho người chơi. Ngoài ra, trên menu chính của Red cũng có một tùy chọn “Chọn Mùa”, cho thấy rằng trò chơi có khả năng có nội dung theo mùa mà người chơi có thể chuyển đổi tùy ý. Ngoài ra, cũng có một tùy chọn “Chơi Demo”, gợi ý rằng Ubisoft có thể đang có kế hoạch phát hành một bản demo vào thời điểm gần với ngày ra mắt chính thức của Assassin’s Creed Red.

Ubisoft vừa mới tiết lộ rằng Star Wars Outlaws sẽ ra mắt vào ngày 30 tháng 8, và họ cũng đã xác nhận sẽ tổ chức sự kiện Ubisoft Forward vào ngày 10 tháng 6. Đó là nơi mà người hâm mộ Assassin’s Creed có thể mong đợi biết thêm về Red, có thể là về ngày phát hành của nó, dựa vào tin tức về Star Wars Outlaws, có thể sẽ là sau vào mùa Thu năm 2024.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời