Assassin’s Creed Shadows bị phát hiện tái sử dụng một động tác ám sát từ phần 3

Assassin’s Creed Shadows bị phát hiện tái sử dụng một động tác ám sát từ phần 3

Vài năm trước, YouTuber Kuriatsu đã xoay sở để có được cảnh quay trước khi phát hành của Assassin’s Creed 3 chưa từng được công bố trước công chúng. Vào khoảng phút thứ 15 trong video bên dưới, YouTuber này đã trình chiếu một cảnh ám sát chưa sử dụng, được lấy từ bản demo riêng được cho là đã trình chiếu tại PAX East năm 2012.

Bản thân cảnh hoạt hình này có cảnh Connor hạ gục một người lính Anh bằng một nhát đâm tàn bạo vào cổ, trước khi lăn về phía trước trên mặt đất để chuyển tiếp liền mạch trở lại cảnh hoạt hình chạy của mình. Thật kỳ lạ, cảnh hoạt hình này chưa bao giờ xuất hiện trong Assassin’s Creed 3, vì vậy có vẻ như Ubisoft đã quyết định loại bỏ cảnh ám sát, vì một lý do nào đó.

Người dùng Reddit bên dưới đã nhận ra rằng cảnh hoạt hình này thực sự rõ ràng và có trong Assassin’s Creed Shadows sắp ra mắt. Trong đoạn giới thiệu trò chơi sắp ra mắt của Ubisoft, nhân vật chính Shinobi Naoe hạ gục một tên lính Nhật Bản khi hắn quay lưng lại, nhưng khéo léo lăn trên mặt đất sau đó để tiếp tục chạy nước rút mà không bị cản trở.

Assassin's Creed Shadows bị phát hiện tái sử dụng một động tác ám sát từ phần 3

Rõ ràng là chúng ta không biết lý do tại sao Ubisoft dường như đã loại bỏ hoạt ảnh này khỏi Assassin’s Creed 3, hoặc tại sao họ dường như lại hồi sinh nó cho Assassin’s Creed Shadows. Tuy nhiên, điều mà nó có thể mang lại cho trò chơi mới là cảm giác cấp bách đối với Naoe – nếu bạn thực sự đang chạy đua để tìm và tiêu diệt mục tiêu, thì việc hạ gục một tên lính canh mà không dừng lại trên đường đi của bạn là điều quan trọng.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời