Assassin’s Creed Shadows: Collector’s Edition đã hết hàng ở nhiều nơi

Assassin’s Creed Shadows: Collector’s Edition đã hết hàng ở nhiều nơi

Phiên bản đắt nhất của Assassin’s Creed Shadows đã hết hàng ở một số nơi, mặc dù còn nửa năm nữa trò chơi mới ra mắt.

Phiên bản Collector’s Edition của Assassin’s Creed Shadows đã hết hàng ở một số nơi. Điều này chứng tỏ sự háo hức xung quanh Assassin’s Creed Shadows, mặc dù trò chơi này dự kiến ra mắt sau sáu tháng nữa.

Ubisoft đã công bố tiêu đề chính thức của phần tiếp theo trong loạt trò chơi nổi tiếng vào ngày 13 tháng 5. Assassin’s Creed Shadows đã nhận được trailer điện ảnh đầu tiên hai ngày sau đó. Đơn đặt hàng trước cho trò chơi đã mở cùng ngày.

Phiên bản Collector’s Edition của Assassin’s Creed Shadows hết hàng trên khắp châu Âu Mặc dù một số người hâm mộ đã nhanh chóng chỉ trích giá của Assassin’s Creed Shadows, nhưng phản ứng tiêu cực dường như không ảnh hưởng nhiều đến doanh số đặt mua trước của trò chơi nhập vai thế giới mở này. Nhiều nhà bán lẻ trên khắp châu Âu đã liệt kê phiên bản Collector’s Edition là hết hàng. Danh sách này bao gồm Game, nhà phân phối duy nhất của phiên bản đắt nhất của Assassin’s Creed Shadows tại Vương quốc Anh. Nhà bán lẻ đa quốc gia Smyths Toys Superstores cũng không còn chấp nhận đơn đặt hàng trước cho phiên bản 280 USD này, trong khi Meccha-Japan cho biết họ chỉ còn “một vài đơn vị,” và đó chỉ là phiên bản PS5.

Vào cuối tháng 5 năm 2024, dường như không còn cách nào để đặt hàng phiên bản PC của Assassin’s Creed Shadows Collector’s Edition. Các phiên bản console vẫn có sẵn ở Hoa Kỳ, nơi chúng được phân phối độc quyền bởi GameStop. Nói chung, việc một phiên bản giới hạn của bất kỳ trò chơi nào nhanh chóng hết hàng không nhất thiết đảm bảo rằng đơn đặt hàng trước tổng thể của trò chơi đó đang tốt, đặc biệt là vì các nhà phát hành luôn có thể tạo ra sự khan hiếm giả tạo với các bản phát hành như vậy. Nhưng điều đó có thể không phải là trường hợp ở đây, mặc dù hiện tại không rõ có bao nhiêu phiên bản 280 USD của trò chơi lấy bối cảnh thời kỳ Sengoku ở Nhật Bản đã được hứa hẹn cho các nhà phân phối. Cụ thể, một báo cáo gần đây cho thấy Ubisoft hài lòng với hiệu suất đặt hàng trước của Assassin’s Creed Shadows trên toàn bộ.

Nơi đặt hàng trước Assassin’s Creed Shadows Collector’s Edition

  • GameStop (PS5) – 279,99 USD
  • GameStop (Xbox Series X/S) – 279,99 USD

Với việc người hâm mộ đã mong chờ từ lâu một phiên bản chính thức đặt trong thời kỳ phong kiến Nhật Bản, có thể dự đoán rằng trò chơi sắp ra mắt sẽ có doanh số tốt. Một lý do khác khiến người hâm mộ háo hức với phần tiếp theo là lời hứa về việc Assassin’s Creed Shadows sẽ cải tiến hệ thống ẩn nấp của loạt game bằng cách cho phép người chơi dập tắt các nguồn sáng theo phong cách của trò chơi Thief và thậm chí có thể nằm xuống, cùng với nhiều tính năng mới khác.

Các báo cáo trước đây còn cho rằng phiên bản mới của động cơ Anvil được sử dụng bởi Assassin’s Creed Shadows sẽ là phiên bản đầu tiên hỗ trợ đầy đủ ray tracing, mặc dù tuyên bố này chưa được Ubisoft chính thức xác nhận. Trò chơi nhập vai thế giới mở dự kiến sẽ ra mắt truy cập sớm vào ngày 12 tháng 11, sau đó là phát hành toàn cầu ba ngày sau đó

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời