Assassin’s Creed Shadows sẽ có bản đồ rộng ngang AC Origins

Assassin’s Creed Shadows sẽ có bản đồ rộng ngang AC Origins

Assassin’s Creed Shadows sẽ có quy mô bản đồ nhỏ hơn 1 số game AC trước đó và ngang với Origins.

Assassin’s Creed Shadows sẽ có bản đồ rộng ngang AC Origins

Dòng game Assassin’s Creed cũng như các thế giới mở khác của Ubisoft ngày càng có bản đồ rộng lớn hơn với quy mô lớn đến mức game thủ thấy phát ngán, nhất là khi đa phần là các khu vực hoang vắng trống trải hoặc copypaste quá nhiều. Điều này khiến người ta quan ngại bản AC sắp tới tại Nhật Bản cũng sẽ gặp vấn đề tương tự.

Mới đây Simon Lemay-Comtois, trưởng dự án AC Shadows tại Ubisoft Quebec đã tiết lộ quy mô bản đồ của game.

“Nó khoảng chừng như của Origins, vậy nên nó nhỏ hơn Valhalla về mặt lãnh thổ.” Simon cho biết, đồng thời cũng tiết lộ rằng địa hình của bản đồ sẽ nhiều núi non và khi đến Nhật Bản nghiên cứu, đội ngũ Ubi nhận thấy những điều thú vị đều ở khu vực thung lũng.

Hiện thì dựa theo bản đồ game được chia sẻ trên Reddit thì Assassin’s Creed Shadows sẽ bao gồm 9 vùng là Tamba, Harima, Wakasa, Settsu, Yamashiro, Omi, Iga, Yamato, và Kii. Các địa danh nổi tiếng như hồ Biwa và đảo Awaji cũng sẽ có trong game. Bởi vậy bản đồ game sẽ tái hiện một phần lớn lãnh thổ Nhật Bản, chủ yếu về phía Nam. Bên cạnh đó Ubisoft cũng xác nhận game sẽ có hệ thống 4 mùa trong game, bởi vậy các khu vực trong game có thể sẽ có sự thay đổi tùy vào thời điểm trong năm. Như vậy trước mắt có vẻ như bản đồ của Shadows sẽ ít trống trải và nhiều thứ để khám phá hơn các game AC trước đó.

Assassin’s Creed Shadows dự kiến sẽ phát hành vào 12/11 tới trên PC, Xbox Series X/S và PS5.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời