Assassin’s Creed Shadows tiết lộ những hình ảnh về Gameplay

Assassin’s Creed Shadows tiết lộ những hình ảnh về Gameplay

Ubisoft đã tiết lộ cái nhìn đầu tiên về gameplay của Assassin’s Creed Shadows trong sự kiện Xbox Games Showcase

Assassin’s Creed Shadows hứa hẹn sẽ quay trở lại với công thức RPG mà người hâm mộ đã quen thuộc từ các phần như Origins, Odyssey và Valhalla. Trong khi Assassin’s Creed Mirage của năm 2023 đã trở lại với cội nguồn của loạt game, đã gần bốn năm kể từ lần cuối cùng có một trò chơi RPG trong loạt game này dưới dạng Assassin’s Creed Valhalla. Có vẻ như kế hoạch của Ubisoft là xen kẽ giữa hai loại trò chơi để đảm bảo rằng mọi người chơi đều có được những gì họ mong muốn từ loạt game Assassin’s Creed. Đây chắc chắn là một sự cân bằng tinh tế, vì vậy sẽ rất thú vị để xem cách nó được xử lý trong tương lai.

Là một phần của Xbox Games Showcase, Ubisoft đã công bố cái nhìn đầu tiên về gameplay của Assassin’s Creed Shadows. Bối cảnh Nhật Bản được dựng nên tuyệt đẹp, và người chơi đã có thêm cái nhìn về hai nhân vật chính của Assassin’s Creed Shadows, Naoe và Yasuke. Trailer đã làm rất tốt trong việc làm nổi bật sự khác biệt giữa hai nhân vật này, với Naoe lén lút xung quanh thế giới trong khi Yasuke sử dụng sức mạnh của mình để phá vỡ một số môi trường có thể phá hủy của trò chơi. Điều này cũng được thể hiện trong cảnh chiến đấu, nơi Naoe rất linh hoạt trong khi phong cách chiến đấu của Yasuke trông nặng nề. Thậm chí đã được xác nhận rằng một đoạn giới thiệu gameplay chi tiết hơn sẽ ra mắt tại Ubisoft Forward vào ngày 10 tháng 6.

Ubisoft tiết lộ Gameplay của Assassin’s Creed Shadows

Khi Assassin’s Creed Shadows lần đầu tiên được tiết lộ vào tháng 5, chưa rõ các yếu tố RPG sẽ được tích hợp vào trò chơi như thế nào. Các tựa game Assassin’s Creed RPG có những khác biệt độc đáo trong cách tiếp cận này, nhưng việc tiết lộ gameplay lần này đã làm rất ít để giải thích cách điều này sẽ được thực hiện. Hy vọng rằng không lâu nữa Ubisoft sẽ bắt đầu nói nhiều hơn về khía cạnh RPG của trò chơi.

Assassin’s Creed Shadows có vẻ sẽ là một thành công lớn khác của Ubisoft. Người chơi đã yêu cầu loạt game này đến Nhật Bản trong nhiều năm, và mong muốn này sẽ cuối cùng được studio thực hiện. Số lượng đặt hàng trước cho trò chơi được cho là rất mạnh cho đến nay, với phiên bản $280 của Assassin’s Creed Shadows đã được bán hết ở một số nơi. Xem xét những hình ảnh gameplay tuyệt vời gần đây, người chơi chắc chắn nên mong đợi đây sẽ là một hit lớn khi nó ra mắt vào ngày 15 tháng 11, 2024

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời