Astro Bot trở thành sản phẩm được mong đợt nhất tại Summer Game Fest 2024

Astro Bot trở thành sản phẩm được mong đợt nhất tại Summer Game Fest 2024

Theo dữ liệu nghiên cứu của IGN, được báo cáo bởi GamesIndustry.biz. Trong số tất cả các trò chơi được giới thiệu hoặc tiết lộ lần đầu tiên trong khoảng hai tuần qua, Astro Bot của Team Asobi đã trở thành trò chơi được mong đợi nhất trong tất cả các trò chơi được giới thiệu tại Summer Game Fest 2024.

Astro Bot trở thành sản phẩm được mong đợt nhất tại Summer Game Fest 2024

Khi thu thập dữ liệu, ý định mua hàng của hơn 43.000 người dùng đã được tính đến. Điều này bao gồm các thay đổi trong danh sách mong muốn từ ngày 30 tháng 5, buổi phát sóng PlayStation State of Play gần đây nhất, cho đến ngày 12 tháng 6, chỉ hai ngày trước Ubisoft Forward, sự kiện giới thiệu cuối cùng của lễ hội mùa xuân.

Từ đó, Astro Bot đã giành được vương miện là trò chơi được mong đợi nhất trong hai tuần qua, tiếp theo là Doom: The Dark Ages, mở đầu cho Xbox Games Showcase, ở vị trí thứ hai. Thứ ba là Gears of War: E-Day, phần tiền truyện được mong đợi rất nhiều của series Gears, cũng có màn trình diễn hoành tráng tại sự kiện Xbox, và thứ tư là Perfect Dark, một game khác do Xbox phát triển.

Sau đó là Assassin’s Creed Shadows ở vị trí thứ năm, thu hút rất nhiều sự chú ý trong vài tuần qua, và game nhập vai phong cách JRPG của Pháp, Clair Obscur: Expedition 33, đứng ở vị trí thứ sáu. South of Midnight, game hành động mới từ các nhà phát triển cũ của Arkane, đứng thứ bảy trong danh sách, Fable 4 đứng thứ tám, Call of Duty: Black Ops 6 đứng thứ chín và khép lại danh sách ở vị trí thứ 10 là Dragon Age: The Veilguard được chờ đợi từ lâu.

Astro Bot trở thành sản phẩm được mong đợt nhất tại Summer Game Fest 2024

Astro Bot thực sự là một bất ngờ, khi vượt qua cả Doom và Gears of War, hai thương hiệu game đã được thiết lập vững chắc. Điều đáng nhớ là Astro’s Playroom được tặng kèm miễn phí với mọi máy PS5 và những người chơi kỳ cựu hoàn toàn yêu thích việc trò chơi sử dụng các nhân vật khách mời từ các thương hiệu game trong vài thập kỷ qua. Nói cách khác, đây là một chiến thắng lớn cho PlayStation.

 

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời