Một tựa game Astro Bot mới sắp được Sony công bố sớm trong vài ngày nữa?

Một tựa game Astro Bot mới sắp được Sony công bố sớm trong vài ngày nữa?

Theo nguồn tin rò rỉ cực kỳ đáng tin cậy Billbil-kun, người viết cho Dealabs, một phần mới trong series Astro Bot được yêu thích của Sony đang được phát triển và sẽ sớm được chính thức công bố.

Một tựa game Astro Bot mới sắp được Sony công bố sớm trong vài ngày nữa?

Thông tin về trò chơi Astro Bot mới lần đầu tiên xuất hiện vào đầu năm nay thông qua nhà báo và người tiết lộ thông tin Jeff Grub, nhưng Billbil-kun nói rằng dự án – đang được phát triển tại studio Team Asobi của Astro Bot – sẽ được chính thức ra mắt trong vòng hai tuần tới.

Thông tin chi tiết còn hạn chế nhưng người ta cho rằng Astro Bot mới – có thể sẽ được đặt tên chính xác như vậy – sẽ lấy bối cảnh một phần trong môi trường sa mạc và sẽ có sự góp mặt của một nhân vật robot giống cáo Fennec.

Trong khi Billbil-kun đang né tránh cam kết bằng cách gợi ý rằng một thông báo chính thức sẽ đến trong khoảng thời gian hai tuần khá rộng, thì các báo cáo khác – bao gồm một báo cáo từ nhà báo XboxEra Nick Baker – đã cụ thể hơn, chỉ ra một buổi giới thiệu PlayStation mới theo một số mô tả sẽ được phát sóng vào thứ Ba tuần tới, ngày 28 tháng 5.

Billbil-kun trước đó đã dẫn nguồn tin rò rỉ rằng Sony đang sẵn sàng cung cấp cho người hâm mộ PlayStation một cái nhìn khác về game bắn súng trực tuyến PvP Concord của FireWalk Studios “cực kỳ sớm”, cho thấy đó có thể là một thông báo giới thiệu khác nếu các báo cáo là sự thật.

Đối với Astro Bot, series này đã giành được một lượng người theo dõi nhất định trong suốt hai trò chơi được yêu thích – Astro Bot Rescue Mission trên PSVR năm 2018 và Astro’s Playroom đi kèm PS5 năm 2020 – vì vậy sự trở lại của chú robot nhỏ bé này là rất cần thiết.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời