ASUS ROG Ally với APU Ryzen Z1 đang rớt giá

ASUS ROG Ally với APU Ryzen Z1 đang rớt giá

ROG Ally, một đối thủ mạnh mẽ của Steam Deck, cung cấp một bước nhảy về đồ họa nhưng lại giảm giá khiến ai nấy đều bất ngờ

Phiên bản Ryzen Z1 APU của ASUS ROG Ally đã giảm giá, và người mua ở một số khu vực có thể sử dụng tùy chọn Open-Box để có được nó với giá 299 đô la. Các game thủ thích chơi game khi di chuyển đã háo hức về chiếc hand-held này từ khi nó được công bố. Thiết bị của ASUS ngay lập tức được xem là một đối thủ của Steam Deck và Nintendo Switch. Kể từ khi Switch ra mắt vào năm 2017, cả game thủ và người bán đều đã quan tâm nhiều hơn đến tiềm năng của các hệ thống di động.

ROG Ally cung cấp những ưu điểm riêng so với các hệ thống khác. Hệ thống đã gây ngạc nhiên cho game thủ cầm tay với màn hình 1080 và GPU RDNA 3, và từ đó, thậm chí đã có nhiều hệ thống di động khác như MSI Claw được ra mắt. Với các cải tiến về định dạng chơi game di động mà ASUS đã thực hiện, người chơi hy vọng rằng Steam Deck sẽ học hỏi từ ROG Ally trong tương lai

Best Buy, đối tác bán lẻ chính thức của ROG Ally, đã giảm thêm $200 từ giá của ROG Ally, nếu các game thủ ở một số khu vực đồng ý mua Open Box. Mới hoàn toàn, hệ thống chỉ có giảm giá $100. Ở những khu vực đủ điều kiện, ROG Ally với Ryzen Z1 APU trong tình trạng Open-Box có thể được mua với giá $299. Trong khi ra mắt vào tháng 9 năm 2023, Ally được định giá là $599. Sau đó, một mức giảm giá $100 được áp dụng, và giá thường là $499 trước thỏa thuận mới này.

Một số game thủ không ngạc nhiên khi ROG Ally vượt trội hơn Steam Deck ở một số lĩnh vực. Gần đây, công nghệ của ASUS đã vượt trội hơn các đối thủ, và đối với các fan, ROG Ally là một bằng chứng khác nữa cho xu hướng đó. Ally cũng cung cấp khả năng truy cập Xbox Game Pass.

Sự giảm giá của ROG Ally mang lại trải nghiệm chơi game di động phải chăng

Các game thủ quan tâm đến ROG Ally nên biết rằng mức giảm giá này là cho phiên bản cơ bản của hệ thống Ryzen Z1 APU, có chứa sáu lõi. Một số người có thể quan tâm hơn đến Ryzen Z1 Extreme, có tám lõi và cung cấp hiệu suất có khả năng vượt qua Steam Deck. Nếu mua Open Box, mẫu của Ally này có thể được mua với giá $559 thay vì $699 hiện tại. Một số người có thể muốn chờ đợi chung, vì ROG Ally 2 được đồn đoán sẽ ra mắt trong năm nay.

Steam Deck và ROG Ally đều cung cấp các mức độ tùy chỉnh khác nhau dựa trên sở thích của người chơi sử dụng nó. Chiếc hand-held này là sự lựa chọn đúng đắn cho những game thủ sẵn lòng hy sinh thời lượng pin để có trải nghiệm đồ họa tốt hơn, so với đồ họa và pin cân đối hơn của Steam Deck. Nếu không có lựa chọn nào làm hài lòng, PlayStation có thể sẽ phát hành một thiết bị cầm tay mới, có thể thu hút các game thủ Sony muốn một thiết bị gần giống với Switch.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời