Avatar: The Last Airbender có màn ra mắt thành công hơn cả One Piece trên Netflix

Avatar: The Last Airbender có màn ra mắt thành công hơn cả One Piece trên Netflix

Avatar: The Last Airbender mở màn với 21,2 triệu lượt xem, thành công hơn cả One Piece trước đó.

Dù cho không được giới phê bình đánh giá tích cực cho lắm, Avatar: The Last Airbender vẫn khá được khán giả hoan nghênh và được coi là tương đối chất lượng, đáng để xem. Hiện tại loạt phim live action mới này cũng đang khá là bội thu Netflix.

Cụ thể thì Avatar: The Last Airbender đã đạt 21,2 triệu lượt xem sau 4 ngày phát sóng đầu tiên, qua đó giúp nó trở thành phim ăn khách nhất trong tuần vừa qua. Đồng thời nó cũng cao hơn 13% so với mở màn hồi tháng 9 năm ngoái của One Piece trong đó vốn đạt 18,5 triệu lượt xem, một con số cũng vô cùng ấn tượng.

Việc loạt phim live action mới này thành công vượt cả One Piece không chỉ bởi độ nổi tiếng của loạt phim hoạt hình kinh điển cùng tên mà có lẽ phần lớn cũng nhờ chất lượng cực cao từ One Piece nên khán giả cũng tự tin dành thời gian ra xem Avatar hơn và kì vọng một sản phẩm live action cũng chất lượng như vậy. Trước mắt với việc khán giả tỏ ra tương đối tích cực với Avatar: The Last Airbender cũng như số lượt xem khủng thì không có lí do gì để Netflix không triển khai season 2.

Trước đó thì những nỗ lực chuyển thể phim hoạt hình hay anime thành phim người đóng dù của Netflix hay hãng phim nào cũng đều thường thất bại thảm hại về mọi mặt. Điển hình nhất chính là Cowboy Bebop trước đó khi Netflix phải cho hủy loạt phim sau khi season 1 phát sóng chưa được lâu. Chính bản thân The Last Airbender cũng từng có 1 phim live-action do M. Night Shyamalan thực hiện, đến nay vẫn bị coi là 1 trong những phim dở nhất mọi thời đại. Hiện tại thì Netflix vẫn chưa thông báo gì về season 2 cho Avatar: The Last Airbender.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời