Avengers đại chiến X-Men trong mùa giải mới của Marvel Snap

Avengers đại chiến X-Men trong mùa giải mới của Marvel Snap

Điều gì xảy ra khi những nhân vật chính diện trong vũ trụ Marvel chiến đấu với nhau? Hãy tìm hiểu trong mùa giải tiếp theo của Marvel Snap, Avengers vs. X-Men.

Avengers đại chiến X-Men trong mùa giải mới của Marvel Snap

Một video mới từ Second Dinner tiết lộ chi tiết về mùa giải mới lấy cảm hứng từ loạt truyện tranh bắt đầu vào năm 2012, cho biết Avengers vs. X-Men sẽ mang đến 5 lá bài mới cho trò chơi, bao gồm các thành viên từ cả hai đội. Lá bài mùa giải là một trong những lá bài mới và mạnh nhất của Marvel, con của hai X-Men chủ chốt, giống như đã được khai thác dữ liệu vào tháng 1.

Nhưng đó mới chỉ là sự khởi đầu. Dưới đây là tất cả nội dung sẽ có trong mùa giải mới của Marvel Snap, Avengers vs. X-Men, vào tháng 3 năm 2024.

Mùa giải tháng 3 năm 2024 của Marvel Snap: Avengers vs. X-Men

Avengers đại chiến X-Men trong mùa giải mới của Marvel Snap

Hope Summers, con gái của Cyclops và Jean Grey, là lá bài mùa giải cho tháng 3 năm 2024. Đây là lá bài 3 năng lượng/4 Sức Mạnh với nội dung “sau khi bạn chơi một lá bài ở đây, bạn nhận được +1 Năng Lượng cho lượt tiếp theo.”

Cùng tham gia với Hope trong tuần đầu tiên của mùa giải là Pixie, hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ. Pixie là lá bài 2/1 với khả năng “tráo đổi năng lượng của tất cả các lá bài trong bộ bài của bạn bắt đầu ở đó, tạo ra sự bất ngờ trong hầu hết mọi trận đấu.”

Mockingbird sẽ xuất hiện vào ngày 12 tháng 3, là lá bài 5/9 với nội dung “Giảm 1 năng lượng cho mỗi lá bài bạn đang có trên bàn mà không bắt đầu trong bộ bài của bạn” tiếp theo là Cannonball vào ngày 19 tháng 3 là lá bài 5/8 với khả năng “Di chuyển một lá bài của đối thủ khỏi đây và thêm một tảng đá vào vị trí đó. Nếu không thể di chuyển, tiêu hủy nó để thêm tảng đá.”

War Machine, người bạn thân thiết của Iron Man, sẽ là nhân vật kết thúc mùa giải vào ngày 26 tháng 3. Đây là lá bài có giá trị 4 năng lượng với điểm sức mạnh 6. Khả năng đặc biệt của War Machine là khi xuất hiện, bạn sẽ được phép chơi bài ở bất kỳ vị trí nào trên bàn cờ cho đến hết lượt tiếp theo.

Mùa giải cũng sẽ bổ sung nhiều biến thể mới, chẳng hạn như Iron Man và Magneto trong thẻ mùa giải, cùng nhiều thứ khác nữa. Nó cũng sẽ đánh dấu sự trở lại của địa điểm Krakoa được làm lại và địa điểm mới Utopia.

Mùa giải Avengers vs. X-Men của Marvel Snap bắt đầu vào tuần tới, ngày 5 tháng 3.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời